Lắp Định Vị Xe Máy Tại Hải Phòng

Hotline: 0903 108 6661

Bấm Vào Đây Để Đặt Hàng Online

mua ngay

Ngày đăng: 14/06/2019 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: GPS Lượt xem: 57 lượt
Đánh giá bài viết

Có phải bạn đang muốn Lắp Định Vị Xe Máy Tại Hải Phòng nhưng phân vân không biết chọn sản phẩm nào tốt, đơn vị nào uy tín. Với những sản phẩm chất lượng tốt sẽ làm hài lòng quý vị trong qúa trình sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tìn khi sử dụng sản phẩm.

Lắp Định Vị Xe Máy Tại Hải Phòng

Theo Wikipedia Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng. Trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam. Đồng thời cũng là trung tâm kinh tế. Văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Hải Phòng là một thành phố ven biển:  Phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh Phía Tây giáp tỉnh Hải Dương Phía Nam giáp tỉnh Thái Bình. Phía Đông giáp Vịnh Bắc Bộ thuộc Biển Đông Cách huyện đảo Bạch Long Vĩ khoảng 70 km. Thành phố cách thủ đô Hà Nội 120 km về phía Đông Đông Bắc. Chính nơi đây là thành phố cảng quan trọng, nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, bên cạnh đó lắp định vị cho xe máy tại Hải Phòng là nhu cầu thiết yếu để bảo vệ tài sản, quản lý cá nhân...

Vậy Định Vị Xe Máy Ở Hải Phòng có những tính năng gì?

» Xác định vị trí phương tiện 24/24
» Báo cáo địa chỉ số nhà, tên đường, caffe, nhà hàng, khách sạn
» Báo cáo trạng thái dừng hay di chuyển
» Báo cáo thời gian dừng đỗ
» Xem lại lịch sử hành trình
» Báo cáo tổng KM trong ngày
» Báo cáo tắt máy hay nổ máy

» Thiết bị nhỏ gọn chống nước, cháy và va đập.
» An toàn, độ bảo mật cao. Không thể bị giải mã và can thiệp
» Siêu tiết kiệm điện năng, không hao bình ắc quy xe
» Không ảnh hưởng đến kết cấu, hệ thống điện trên xe.
» Định vị xe máy tích hợp nhiều tính năng tiện ích

Hướng dẫn sử dụng và vận hành
⇒ Quý khách có thể dụng thử phần mềm bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khác đối với điện thoại Android bạn vào CHplay, trênIphone Bạn vào Appstore Tải chương trình T-Track pro về máy. Sau đó mở chương trình bạn mới tải về lên và làm điền thông tin như trong hình.

phần mềm định vị

» Ổ số 1 bạn gõ: baovietgps.com
» Ô số 2 bạn gõ: DEMO
» Ô số 3 bạn gõ: 123456 và bấm đăng nhập
Hoặc từ máy tính quý khách có thể đăng nhập bằng cách truy cập trực tiếp từ địa chỉ website sau: www.baovietgps.com

định vị trên điện thoại

định vị điện thoại

Cách lắp đặt và chọn vị trí lắp đặt trong xe
Bảo Việt GPS sẽ chọn lắp đặt các vị trí trong xe khó phát hiện nhất, bí mật nhất, người điều khiển phương tiện thông phát hiện, và gia cố cận thận, không phát ra âm thanh hay ánh sáng, hoàn toàn bí mật
Thời gian lắp đặt
Thời gian lắp đặt tùy vào từng loại xe, trung bình từ 15 phút – 40 phút.
Quy trình lắp đặt
Thống nhất về giá cả, sản phẩm => Hẹn thời gian, địa điểm => Tiến hành lắp đặt => Cài đặt hướng dẫn sử dụng.

Lợi ích khi lắp định vị xe máy tại Hải Phòng

Định vị xe máy đang được đánh giá là giải pháp hàng đầu giúp khách hàng quản lý tài sản cũng như người thân của mình một cách hiệu quả nhất. Chỉ với một thiết bị định vị siêu nhỏ bạn chỉ cần ngồi một chỗ cũng có thể biết được tất cả các hoạt động của chồng, con,…. khi họ ra khỏi nhà.
Lắp thiết bị định xe máy là giải pháp tối ưu để bạn có thể theo dõi, giám sát, quản lý người thân của mình hiệu quả
+ Bạn cảm thấy nghi ngờ người bạn đời của mình có dấu hiệu ngoại tình. Bạn muốn xác minh sự thật nhưng chưa biết nên làm như thế nào. Thiết bị định vị xe máy của chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi, giám sát người bạn đời của bạn hiệu quả. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ vẫn có thể biết họ đi đâu, làm gì….
+ Bạn muốn quản lí con cái xem chúng có đi học đầy đủ, đi học xong có về nhà hay đi giao du với đám bạn xấu….. nhưng do tính chất công việc quá bận rộn. Bạn không thể tự mình giám sát con em mình được. Thiết bị định vị chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn.
+ Gia đình bạn có người già. Bạn sợ họ đi lạc. Hãy để một thiết bị định vị siêu nhỏ trong túi áo của họ. Bạn sẽ hòa toàn yên tâm không sợ họ đi lạc không biết đường về.
Thiết bị định vị xe máy tại Hải Phòng của SSN còn được tích hợp tính năng cảnh báo rung đập, cảnh báo SOS hay ngắt nguồn xe từ xa. Giúp bạn bảo vệ phương tiện hiệu quả
Nếu không may phương tiện của bạn có bị kẻ gian đánh cắp thì bạn vẫn có thể tìm lại một cách nhanh chóng và đơn giản nhờ vào hệ thống định vị gps trên phần mềm quản lí.
Ngoài ra định vị xe máy còn có tính năng cảnh báo khi lái xe đi ngược chiều, đi vào cung đường cấm, lấn làn đường, vượt quá tốc độ cho phép. Khi kích hoạt tính năng này thì người lái xe sẽ được nhắc nhờ để tham gia giao thông an toàn hơn.
Lắp thiết bị định vị xe máy tại Hải Phòng không chỉ mang lại hiệu quả quản lí cho các cá nhân. Mà với những tính năng ưu Việt này thì định vị gps trở thành chìa khóa giúp doanh nghiệp kinh doanh cho thuê xe tự lái cảm thấy an toàn hơn.

Định vị xe máy tại Hải Phòng giá bao nhiêu?

Trọn bộ của thiết bị bao gồm Sim + phần mềm : 1tr350k (Bảo hành 2 năm 1 đổi 1)

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan