Top 9 Định Vị Xe Máy 4G Nổi Bật Nhất Năm 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Năm 2022 mở ra một trang mới cho ngành thiết bị định vị, trên thị trường trước đây công nghệ định vị qua thiết bị GPS đa số sử dụng chíp 2G. Và năm 2022 sản phẩm định vị xe máy 4G được chào đón mạnh mẽ tại việt nam, tuy nhiên giá thành có thể hơi cao so với thiết bị 2G nhưng lợi ích mang lại là độ chính xác cao, cập nhật nhanh hơn. Vậy Top 9 Định Vị Xe Máy 4G Nổi Bật Nhất Năm 2022 là những sản phẩm nào? mời các bạn đón xem:

1. Thiết Bị Định Vị Xe Máy 4G JM-VL03:

JM-VL03 là thiết bị theo dõi GPS 4G LTE được cài đặt kín đáo được thiết kế để quản lý các loại phương tiện. Dải điện áp đầu vào rộng, 9-90V tương thích với hầu hết các loại xe và các tính năng của thiết bị này sẽ chứng tỏ giá trị trong việc quản lý các loại tài sản di động. Giao tiếp LTE với dự phòng GSM (2G) đảm bảo kết nối vững chắc trong hầu hết các trường hợp và ăng-ten GPS tiên tiến cung cấp khả năng thu tín hiệu mạnh mẽ và khả năng định vị chính xác hơn. Ngoài các tính năng này, Phân tích hành vi người lái (DBA) và bộ cảnh báo do sự kiện kích hoạt sẽ làm cho VL-03 trở thành một phần có giá trị trong chiến lược quản lý đội xe của bạn.

 1. Thiết Bị Định Vị Xe Máy 4G JM-VL03:

Là sản phẩm đến từ nhà sản xuất hàng đầu. JM-VL03 là sản phẩm định vị xe máy 4G chất lượng tuyệt đối.

2. Định Vị Xe Máy 4G Protrack VT05F

Định vị Protrack với mã sản phẩm VT05F Được ưa chuộng bởi khả năng định vị chính xác với công nghệ Chip GPS 4G. Kiểu dáng nhỏ gọn với khả năng chống nước theo chuẩn IP65. Được lắp sử dụng rộng rãi trong việc quản lý và giám sát phương tiện như ô tô, xe máy, máy công trình, xe công trình, xe giao hàng. Các chức năng hiện đại như cảnh báo SOS, phát hiện acc, phát hiện rung lắc, hàng rào địa lý, cảnh báo quá tốc độ, ghi dữ liệu lịch sử…

Định Vị Xe Máy 4G Protrack VT05F

3. Định Vị Xe Máy 4G TG02.

Thiết Bị Định Vị TG02 Chíp 4G cao cấp giúp bạn theo dõi chính xác vị trí xe hiện tại đang ở đâu ngay trên bản đồ Google Maps bằng điện thoại hoặc máy tính.

Thiết bị được gắn giấu kín – bí mật (nơi mà khi rửa xe hay sửa xe không thể phát hiện) bên trong xe. Khi xe được lắp định vị mini Thiết Bị Định Vị G02, thì mọi nơi mà xe đã đi qua, dừng đỗ…sẽ được phần mềm lưu lại và có thể tua xem lại bất cứ khi nào.

Thiết Bị Định Vị G02 còn nổi bật bởi đã được đo kiểm và chứng nhận hợp quy GSM của Bộ Thông Tin và Truyền Thông (Đảm bảo an toàn về điện khi lắp đặt vào ô tô).

 

4. Định Vị Xe Máy 4G SeeWord R12L

SEEWORLD R12L là thiết bị theo dõi xe 4G CAT1 toàn cầu, hỗ trợ công nghệ định vị kép GPS / BDS, thực hiện định vị micro giây và truyền trả về độ trễ thấp, hơn 10 cơ chế cảnh báo để bảo vệ phương tiện và có thể được sử dụng rộng rãi trong cho vay mua xe, hậu cần, điện chống trộm xe và các tình huống khác.

Trình theo dõi GPS R12L cung cấp khả năng theo dõi thời gian thực với các bản cập nhật nhanh chóng. Bạn có thể đơn giản theo dõi hoạt động, tạo cảnh báo và tạo báo cáo tùy chỉnh nhờ vào giao diện thân thiện với người dùng của hệ thống theo dõi của chúng tôi – WhatsGPS – chỉ có giá 2 đô la cho năm đầu tiên. Bạn có thể truy cập dữ liệu của mình từ Điện thoại thông minh, máy Mac hoặc PC.

Vỏ của thiết bị theo dõi GPS 4G này được làm bằng vật liệu chống thấm nước IP65 hạng nặng có thể hoạt động trong môi trường độ ẩm 5% ~ 95% và môi trường nhiệt độ cao lên đến + 70 ℃.

5. Định Vị Xe Máy 4G Wanway GS10.

GPS Tracker GS10 – thích hợp cho các ngành công nghiệp cho thuê xe, cho mượn xe, quản lý xe buýt

GS10 là thiết bị theo dõi gps xe thông minh kết hợp công nghệ truyền thông không dây netcom đầy đủ 4G và định vị vệ tinh GPS / BDS với phát hiện ACC, cảnh báo tháo rời, cảnh báo quá tốc độ, thống kê quãng đường, cắt xăng / điện từ xa và các chức năng khác.

GS10 chủ yếu được sử dụng trong ngành bảo hiểm, ngành đội xe doanh nghiệp, nhà sản xuất ô tô hoặc cửa hàng 4S, cá nhân, năng lượng điện mới, xe chở khách, taxi, xe cho thuê, v.v.

 

6. Định Vị Xe Máy 4G LK960.

LK960, OK960 Motorcycle 4G GPS Tracker là sự lựa chọn tốt nhất của bạn để theo dõi bất kỳ chuyển động bất thường nào của xe máy của bạn. Với cảm biến G nhạy cảm tích hợp, máy theo dõi GPS OK960 có thể phát hiện bất kỳ mức độ chuyển động nào và gửi cho bạn cảnh báo qua SMS.

7. Định Vị Xe Máy 403A 4G

GPS theo dõi xe GPS-403A 4G LTE

Cập nhật chương trình cơ sở qua mạng (OTA), theo dõi thời gian thực, cảnh báo cảm biến cửa / ACC / sốc, cảnh báo tắt nguồn, dừng động cơ và tiếp tục.

  • Sự mô tả
  • Chức năng tùy chọn
  • Dịch vụ

Miêu tả cụ thể:

Hoạt động Dựa trên mạng GSM / GPRS hiện có (850/900/1800 / 1900Mhz) / WCDMA (3G): 850/1900/2100 / Mhz và vệ tinh GPS, sản phẩm này có thể định vị và giám sát bất kỳ mục tiêu từ xa nào bằng SMS hoặc internet.

8.Thiết bị định vị YB02+ 4G

Model:   YB02-4G
Kích thước:   87 (L) mm * 43 (W) mm * 14 (H) mm
Trọng lượng:   55g
Giới thiệu:   Bán buôn nhà cung cấp thiết bị theo dõi GPS chống nước cho xe 4G, mạng 4G định vị nhanh hơn và chính xác hơn. Nó áp dụng cho việc quản lý đội xe ô tô, xe máy, xe buýt, xe tải, v.v.

9.Thiết bị định vị TK910 4G

Theo dõi xe máy / ô tô cá nhân / Cho thuê xe / Thiết bị bên ngoài
◆ Theo dõi xe của công ty

◆ Xe điện / Xe máy / Ô tô / Xe tải / Xe tay ga

Tính năng sản phẩm

ĐỊNH VỊ GPS + LBS + WIFI + BD + GLONASS

Hỗ trợ GPS & LBS + WIFI & BD & GLONASS. người dùng có thể sử dụng nó bên ngoài và trong nhà trên toàn cầu.