Cách Định Vị Theo Dõi Chồng

Cho post 5 Sao Nhé !

Bạn đang muốn tìm Cách Định Vị Theo Dõi Chồng của mình để biết được Anh ấy đi đâu. Để giám sát theo dõi chồng ngoại tình thì có nhiều giải pháp trong đó cách gắn thiết bị định vị theo dõi vào xe máy, ô tô, phương tiện di chuyển là một giải pháp thông dụng, dễ làm mà ai cũng có thể tự làm được hiện nay.

Cách Định Vị Theo Dõi Chồng

Ở bài viết này chúng tôi sẽ mách cho bạn cách định vị theo dõi chồng, cực kỳ đơn giản mà hiệu quả.

Cách 1: Thiết Bị Định Vị Xe Máy, Ô tô theo dõi Chồng

Thiết bị định vị ô tô xe máy là thiết bị khi gắn cố định vào xe, thì bạn có thể theo dõi giám sát xe đi bất cứ đâu qua điện thoại, hiển thị địa chỉ số nhà, tên địa điểm như quán cà phê, nhà hàng, khách sạn. Tua lại lịch sử hành trình xe đã đi, hiển thì các điểm dừng, thời gian dừng đỗ. Yêu cầu người sử dụng có điện thoại smartphone hoặc máy tính, ipad có kết nối internet để theo dõi chồng. Nhưng cái gì cũng có ưu và nhược điểm. Vậy Định vị xe máy có dây này có ưu và nhược điểm gì ?

Ưu điểm: Thiết bị nhỏ gọn chỉ bằng cái bật lửa, cho nên việc lắp đặt bí mật khó phát hiện. Có thể dấu kín mọi hình thức, hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

Nhược điểm: Phải gắn cố định vào xe, vì vậy việc bạn lấy xe của một người khác hơi khó và đâm ra nghi ngờ. Xe để một thời gian dài tầm 15 ngày không đi sẽ hết bình ắc quy.

Cách 2: Dùng thiết bị định vị không dây để theo dõi Chồng.

Thiết bị định vị không dây hiện có bán rất nhiều trên mạng, với nhiều mẫu mã, chức năng cũng như giá bạn. Nếu như để định vị theo dõi chồng bạn thực hiện cách 1 không được thì đây là một giải pháp tuyệt vời. Chức năng như các thiết bị khác đều định vị và báo cáo lịch sử hành trình, nhưng khác về cách sử dụng đó là bạn chỉ cần sạc đầy pin sau đó bỏ thiết bị vào xe là có thể sử dụng.

Thiết bị định vị không dây

Ưu điểm: Có thể chủ động khi sử dụng, đặt vào xe ô tô hoặc xe máy đều được, mặt sau có nam châm hút mạnh nên an toàn khi sử dụng.

Nhược điểm. Thiết bị có kích thước to dễ phát hiện. phải sạc pin khi hết pin,

Cách 3: Định Vị Điện thoại của Chồng:

Hiện có các phần mềm theo dõi điện thoại của bên thứ 3 khi cài vào điện thoại đối phương bạn phải lấy được điện thoại đó, sau khi ứng dụng bạn có thể giám sát mọi thứ trên điện thoại đó như: nhạt ký cuộc gọi, tin nhắn,zalo, facebook…

Ưu điểm: bạn có thể biết được mọi thông tin giao tiếp của người đó

Nhược điểm: điện thoại nhanh hết pin, chi phí cao. Phạm vào quyền cá nhân. Hiện luật pháp Việt Nam không cho phép sử dụng chương trình này.

Vậy có 3 Cách Định Vị Theo Dõi Chồng sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn nhưng ông chồng lăng nhăng, ông bướm.

Liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn thêm