Định vị ô tô không dây

4.7/5 - (14 bình chọn)

HÃY KẾT NỐI QUA ZALO ĐỂ ĐƯỢC DÙNG THỬ NGAY BÂY GIỜ!

Định vị ô tô không dây là dòng sản phẩm sạc pin, không cần lắp đặt cố định vào xe, dung lượng pin cao để sử dụng được nhiều ngày. Người sử dụng chỉ cần bỏ vào cốp xe, đặt vào trong xe, túi sách, ba lô là có thể định vị được vị trí của người khác.

“Chỉ vài thao tác trên điện thoại bạn có thể hoàn toàn biết xe mình đi đâu “

GIÁM SÁT VỊ TRÍ – XEM LẠI LỊCH SỬ – NGHE ÂM THANH TỪ XA 

Hiện trên thị trường có nhiều dòng Định vị ô tô không dây có kích thước và kiểu dáng khác nhau. Nhiều khách hàng muốn chọn mua những thiết bị nhỏ gọn, có kích thước bằng một nửa bao diêm. Chúng tôi xin tư vấn với khách hàng rằng, Để sử dụng một sản phẩm Định vị xe máy không dây hiệu quả, quý khách nên tìm hiểu sản phẩm kỹ trước khi mua, để tránh tiền mất tật mang. Đặc biệt quý khách không nên ham rẻ.

– Lắp Định vị không dây Để Giám Sát Nhân Viên.
– Lắp Định vị không dây Để Giám Sát Cá Nhân Vợ Chồng.
– Lắp Định vị không dây để quản lý tài sản

Định vị ô tô không dây Có Những Tính Năng Gì?

1 – Theo dõi vị trí chính xác một “Chạm”.

Sau khi lắp đặt kỹ thuật viên của BAOVIETGPS sẽ cài đặt trên điện thoại của quý khách ứng dụng để giám sát xe. Từ ứng dụng này quý khách ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần mở lên là có thể biết chính xác vị trí xe của quý khách đang ở đâu?
Ví trí báo cáo bao gồm:
– Tên đường, địa chỉ.
– Thời gian dừng đỗ
– Ví trí đó có những địa điểm nào? nhà hàng, karaoke, shop, ks…

2 – Xem lại lịch sử hành trình.

-Báo cáo lịch sử lộ trình xe đã đi
-Vị trí dừng đỗ
-Thời Gian Dừng Đỗ.

3. Nghe Âm Thanh Từ Xa Trong Xe.

Một tính năng rất hữu ích của Định vị ô tô không dây, khi bên trong xe nói gì bạn nghe được hết, không giới hạn khoảng cách. Chỉ cần gọi vào thiết bị, mọi âm thanh trong xe. Cuộc nói chuyện với ai đều có thể nghe được.

Bảng Giá ĐỊNH VỊ Ô TÔ KHÔNG DÂY Các LOẠI ?

Đối Với xe máy chúng tôi có 2 loại sản phẩm thiết bị Định vị ô tô không dây sau là phù hợp nhất:

ĐỊNH VỊ MINI 

ĐỊNH VỊ PLUS

ĐỊNH VỊ VT03 MAX

Không dây – Có nam châmKhông dây – Có nam châmKhông dây – Có nam châm
PIN 5-7 ngày / 1 lần sạcPIN 10-18 ngày / 1 lần sạc PIN 30 ngày / 1 lần sạc
 Kích thước: 75mm x 45mm x 18mm Kích thước: 78mm x 46mm x 32mm Kích thước: 85 x 52 x 33 mm
Giá 1.600.000 đGiá 1,990.000 đGiá 2.800.000 đ

Thiết Bị Định vị ô tô không dây Mini Nhỏ Pin 7 Ngày.

Định Vị Không Dây Mini 7 Ngày GPS portable tracker là dòng sản phẩm Thiết bị định vị không dây siêu nhỏ .Sử dụng pin không cần lắp đặt vào xe. Quý khách chỉ cần sạc đầy pin đặt vào xe nhờ nam châm từ tính của thiết bị.
Nhờ viên pin 5800mAh giúp cho thiết bị có thể hoạt động liên tục 7 ngày, và hoạt động ít trong vòng 10-15 ngày. Định Vị Mini Tracker là dòng sản phẩm của công ty iTryBrand (protrack).

-Kích thước của định vị không dây mini: 75 mm x 45 mm x 18 mm
-Pin dung lượng: 3000mAh
-Nặng: 191g
-Nghe âm thanh từ xa. 
– Nam Châm có
– Giá bán : 1,600,000đ ( Bao gồm sim data 1 năm)

Thiết Bị Định vị ô tô không dây A9-4G Pin 10-20 Ngày

Định vị xe máy Không Dây pin sử dụng 15 ngày: Nếu bạn có nhiều xe, việc lắp đặt mỗi xe một thiết bị sẽ tốn chi phí rất nhiều. Hoặc bạn không thể lấy xe để lắp đặt thì định vị không dây A9+ là giải pháp tốt nhất. Với 1 lần sạc sử dụng 10-15 ngày . Quả thực là một giải pháp theo dõi cá nhân hữu ích khi lắp định vị xe máy ở quận 8. Model A9 được bán với mức giá : 2.000,000đ ( Bao gồm sim + phần mềm 1 năm sử dụng) . Định vị xe máy không dây  hay còn có tên gọi khác là VT03F, VN03F,  là Thiết bị định vị không dây tốt nhất không cần lắp có dung lượng pin lớn nhất trong các dòng thiết bị định vị có cùng kích thước. là Định vị không dây pin khủng nhất.

-Kích thước của định vị không dây mini: 78(L)*46(W)*32(H)mm
-Pin dung lượng: 6000mAh
-Nặng: 198g
-Nghe âm thanh từ xa. 
– Nam Châm có
– Giá bán : 2.100,000đ ( Bao gồm sim data 1 năm)

Thiết Bị Định vị ô tô không dây Pin Khủng 30 Ngày

Thiết bị định vị không dây Pin Khủng chạy pin 25-27 ngày/ 1 lần sạc VN03S chính hãng VNTRACK là định vị GPS Thiết bị định vị không dây Pin khủng được ưa chuộng bậc nhất trong dòng định vị không dây.

Thiết kế nhỏ gọn khoảng 3 ngón tay, dung lượng sử dụng lâu dài là những đặc điểm nổi bật khiến người dùng ưa thích thiết bị. Ngoài tính năng định vị vị trí tức thời chính xác, còn có tính năng nghe âm thanh xung quanh hiệu quả.

-Kích thước của định vị không dây mini: 85(L)*52(W)*33(H)mm
-Pin dung lượng: 7600mAh
-Nặng: 208g
-Nghe âm thanh từ xa. 
– Nam Châm có
– Giá bán : 2,500,000đ ( Bao gồm sim data 1 năm)

Định vị ô tô không dây

3. Thiết Bị Định Vị OBD.

Thiết bị định vị OBD 2 của ô tô là dòng  Thiết bị định vị không cần sạc pin, phù hợp với người sử dụng không muốn cắt hoặc trích dây lấy nguồn. Thiết bị có thể dễ dàng lắp đặt và gỡ bỏ, chỉ cần ghim vào cổng OBD trên ô tô là sử dụng, không cần sạc pin, cổng OBD tự cấp nguồn cho thiết bị. Hầu hết tất cả các dòng xe ô tô đều có cổng này, vì vậy việc lắp đặt rất dễ dàng

-Kích thước của định vị không dây mini
-Cắm là sử dụng
-Nặng: 191g
-Nghe âm thanh từ xa. 
– Nam Châm có
– Giá bán : 1,800,000đ ( Bao gồm sim data 1 năm)

Cách Lắp Định Ô Tô Không Dây Cho An Toàn

Có rất nhiều vị trí để đặt định vị ô tô không dây trên ô tô. Để nghe âm thanh rõ nên đặt vị trí gần người ngồi. Và sau đây là một số vị trí.

– Gắn dưới ghế của tài xế.

– Gắn khu vực phía trước bên trái của xe.

Gắn trong cốp xe.

Có Nên định vị ô tô Không Dây?

Thiết Bị định vị ô tô không dây có những ưu điểm và nhược điểm: Ưu điểm là không cần tháo xe ra gắn, Nhược điểm là phải sạc pin lại khi hết pin. Tuy nhiên tùy hoàn cản, ví dụ bạn có nhiều xe, hoặc bạn không thể chạy xe đó đi lắp định vị thì Định vị Ô Tô không dây là sản phẩm phù hợp nên mua nhất

  • Thiết bị định vị ô tô không dây có ưu điểm dễ dàng sử dụng, sạc pin đầy bạn có thể đặt vào xe bất cứ vị trí nào, sau đó mở ứng dụng từ điện thoại để theo dõi
  • Thiết bị định vị ô tô không dây phù hợp với xe hơi cá nhân, xe vận chuyển hàng có giá trị hoặc phục vụ cho các công việc theo dõi, điều tra.

3 tiêu chí Khi Mua thiết bị định vị ô tô không dây

Dung lượng pin

Thời gian sử dụng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhất, Hãy tìm hiểu các sản phẩm định vị ô tô không dây dung lượng pin bao nhiêu, Thông thường trên thị trường có dung lượng pin từ 3000mAh đến 10.000 mAh. Lưu ý dung lượng pin càng cao đồng nghĩa thời gian sử dụng càng lâu, tuy nhiên cũng tỷ lệ thuận với kích thước của thiết bị. Dung lượng pin càng lớn thì kích thước thiết bị càng to.
Hiện Bảo Việt GPS có 2 dòng chính:
Dung lượng pin : 3000mAh có thời gian sử dụng 5-7 ngày
Dung lượng pin : 10.000mAh có thời gian sử dụng 10-15 ngày

Khả năng định vị

Thiết bị định vị nào cũng có sai số, Thế nhưng những loại sai số cao lệch vị trí nhiều thường là những thiết bị định vị siêu nhỏ, thương hiệu không rõ ràng. Độ chính xác càng cao quý khách nên chọn thiết bị có thương hiệu rõ ràng, chính hãng , đơn vị cung cấp uy tín.

Phần mềm sử dụng

Phần mềm là điều mà nhiều người quan tâm, Phần mềm phải tương thích với 2 nền tảng đó là: IOS và Android. Và điều tất yếu phần mềm hỗ trợ tiếng việt rõ ràng. Đa số các sản phẩm định vị có xuất xứ từ Trung Quốc, những sản phẩm không chính hãng thường độ chính xác không cao phần mềm khó sử dụng, ngôn ngữ việt hóa không chính xác

Thời gian bảo hành

Quý khách hãy yên tâm về dịch vụ bảo hành của Bảo Việt GPS, chúng tôi bảo hành 12 tháng, sản phẩm test kỹ trước khi đưa đến tay của khách hàng.

Cài đặt và sử dụng thử trên điện thoại của bạn

Quý khách có thể cài đặt phần mềm và dùng thử các tính năng sản phẩm bằng cách liên hệ qua ZALO 09.2365.2365 để được hướng dẫn tải phần mềm và đăng nhập

Mua Định Vị Ô Tô Không Dây Ở Đâu?

Quý khách có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi qua địa chỉ bên dưới website. Hoặc chúng tôi có thể giao hàng trong ngày đối với các quận TPHCM, Bình Dương, Long An.
Đối với quý khách hàng ở xa. Chúng tôi sẽ gửi COD qua bưu điện, Quý khách nhận hàng mới thanh toán.
Sản phẩm kiểm tra kỹ trước khi giao.
Bảo hành 12 tháng.

– Chuyển hàng bưu điện đi các Tỉnh chỉ 1-2 ngày là nhận được ngay. Miễn phí Ships