Định Vị Xe Máy Protrack

Cho post 5 Sao Nhé !

Thiết bị Định Vị Xe Máy Protrack là thương hiệu được ưa chuộng tại việt nam về các lĩnh vực giám sát cho phương tiện, mẫu mã đa dạng chất lượng đảm bảo cho nên được sự tin tưởng của người dùng tại Việt Nam. Protrack là thương hiệu đến từ Trung Quốc hay còn gọi là iTryBrand là công ty hàng đầu trong ngành về các sản phẩm Hệ thống Định vị Toàn cầu (GPS) sáng tạo và vượt trội và các giải pháp theo dõi tích hợp. Với một
loạt sản phẩm bao gồm từ các thiết bị ngoại vi GPS đơn giản đến công nghệ mới nhất trong các giải pháp theo dõi xe và cá nhân, iTryBrand cung cấp các sản phẩm vượt trội với giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi hàng đầu.

Định Vị Xe Máy Protrack

Thông tin công ty:
Shenzhen iTrybrand Technology Co.,Ltd
Địa chỉ: Bao’an Wisdom Valley,Yintian Road,Bao’an District,Shenzhen.

Protrack (iTryBrand) cung cấp nhiều loại sản phẩm theo dõi, thiết kế và phát triểnđể đáp ứng nhu cầu của các thị trường khác nhau. Đồng thời, iTryBrand tùy chỉnh các giải pháp phần mềm để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, giúp họ thiết lập quản lý hậu cần toàn diện cho nhóm hạm đội của họ.

Định Vị Xe Máy Protrack có các dòng sản phẩm phổ biến như: VT02, VT05S, VT08S, VT08T …. Các sản phẩm được ưa chuộng tại việt nam đó là VT02, VT02S và VT05S .

Định vị protrack vt02

Thiết bị định vị Protrack VT02 giúp theo dõi – định vị trí chính xác xe đang ở đâu trên bản đồ số google maps? Theo dõi hành trình di chuyển của xe. Nhỏ gọn – Bí mật. Ngoài ra, thiết bị định vị xe máy Protrack còn có chức năng chống trộm xe máy cực kỳ hiệu quả. VT02 là dòng Định vị protrack mini nhỏ gọn dễ lắp đặt.

Định vị protrack vt02

Định vị protrack vt05s

Thiết bị định vị Protrack VT05S là phiên bản nâng cấp của thiết bị theo dõi GPS VT02 với pin dự phòng nhỏ và đầu ra rơ le. Với tính năng trên , VT05S có thể tạo cảnh báo chống trộm và thực hiện dừng động cơ từ xa bằng lệnh SMS hoặc GPRS. Nó cũng hỗ trợ phát hiện pin bên ngoài thấp, đảm bảo sử dụng hàng ngày xe cộ và xe máy. (đánh lửa)

Cách đăng nhập Protrack

Khách hàng sử dụng thiết bị định vị protrack sẽ có một ứng dụng được cài phần mềm protrack về máy quý khách , Nếu bạn đang dùng điện thoại android thì vào CHPLAY, trên iphone thì vào App Store tìm và cài đặt ứng dụng mang tên ” PROTRACK GPS” . và đăng nhập Protrack như hướng dẫn tại cửa hàng bạn mua sản phẩm.

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365