Định Vị Xe Máy Tại Phú Yên

Cho post 5 Sao Nhé !

Quý khách đang muốn mua Định Vị Xe Máy Tại Phú Yên Để giám sát và theo dõi cá nhân. Bạn muốn biết lộ trình xe đi đâu? dừng ở đâu ? … Bảo Việt là nhà phân phối thiết bị định vị toàn cầu uy tín tại Việt Nam. Thiết bị của chúng tôi phủ sóng toàn quốc, phù hợp với tất cả các loại xe.
Định Vị Xe Máy Tại Phú Yên

Định Vị Xe Máy Tại Phú Yên Có Chức Năng Gì?

Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, Quý khách từ điện thoại có thể biết được vị trí của xe đang ở đâu tại phú yên, Xem được thời gian xe dừng đỗ bao nhiêu phút, Xem được địa chỉ, tên đường . Bạn có thể hoàn toàn biết được lịch sử hành trình xe đã đi qua.
Ngoài ra một số sản phẩm có thể nghe âm thanh từ xa trong xe và tắt máy xe từ xa khi quý khách lắp Định Vị Xe Máy Tại Phú Yên.

Định Vị Xe Máy Tại Phú Yên của chúng tôi có các sản phẩm sau:

Chúng tôi có các loại sau đây:
1. Định vị xe máy mini siêu nhỏ :  Dùng cho quý khách có nhu cầu theo dõi cá nhân bí mật, như người thân, nhân viên, … Model Wetrack lite với kích thước chỉ bằng cái bật lửa là lựa chọn tuyệt vời để lắp dấu kín . Giá bán trọn gói chỉ 1,250,000đ ( Bao gồm Sim) .
Wetrack lite

2. Định vị xe tắt máy từ xa qua điện thoại : Dùng cho quý khách có nhu cầu chống trộm, vừa định vị vừa tắt máy được từ xa hàng trăm km qua điện thoại, đây là giải pháp hữu ích để chống trộm. Model Wetrack 2 giá bán trọn gói chỉ 1,500,000đ ( Bao gồm sim ) .

 

Wetrack2

3. Định vị xe máy có nghi âm: Hay còn gọi là định vị có nghe lén, ngoài chức năng vừa định vị bạn có thể nghe được âm thanh từ xa xung quanh xe máy mà bạn gắn định vị, bán kính nghe 5-8m . Quả thực là một giải pháp theo dõi cá nhân hữu ích khi gắn Định Vị Xe Máy Tại Phú Yên Model GT06N được bán với mức giá : 1,800,000đ ( Bao gồm sim  .

GT06N

Hướng dẫn sử dụng và vận hành
⇒ Quý khách có thể dùng thử phần mềm bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khách đối với điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore Tải chương trình T-Track pro về máy. Sau đó mở chương trình bạn mới tải về lên và làm điền thông tin như trong hình.

phần mềm định vị

» Ổ số 1 bạn gõ: baovietgps.com
» Ô số 2 bạn gõ: DEMOBV
» Ô số 3 bạn gõ: 123456 và bấm đăng nhập
Hoặc từ máy tính quý khách có thể đăng nhập bằng cách truy cập trực tiếp từ địa chỉ website sau: www.baovietgps.com

định vị trên điện thoại

định vị điện thoại

Mua Định Vị Xe Máy Giá Rẻ Về Tự Lắp:

Gửi hàng COD -> Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

CÓ PHẢI BẠN ĐANG LO LẮNG MUA VỀ KHÔNG LẮP ĐỊNH VỊ ĐƯỢC?
Đối với khách hàng mua hàng gửi qua đường bưu điện thì 99% các bạn đang lo lắng khi nhận hàng có lắp đặt được không? Dưới đây chúng tôi xin trình bày chi tiết 2 bước để lắp đặt thiết bị vào xe
Bước 1. Lắp thiết bị vào xe máy
Mua thiết bị về bạn mang ra Tiệm xe máy chúng tôi đảm bảo 100% các thợ xe máy đều lắp được vì nguyên tắc rất rất đơn giản chỉ cần đấu 2 dây điện nguồn vào thiết bị là xong.
Bước 2. Cài ứng dụng định vị xe máy bằng điện thoại
– Nguyên tắc cài một App – Ứng dụng quản lý từ khóa ứng dụng ” T-TRACK PRO“(CH Play hoặc iTunes) vào điện thoại. Sau đó có tài khoản đăng nhập của thiết bị đăng nhập vào là xong
– Nếu ở bước này bạn là người không dành điện thoại thì có thể ra cửa hàng điện thoại nhờ cài hộ (chỉ 2 phút là xong)
Xem chi tiết hướng dẫn cài đặt tại đây
CHÚNG TÔI CAM KẾT
– Hàng chất lượng, Uy tín. Kiểm tra – Test hàng kỹ trước khi gửi
– Rất dễ sử dụng – Đảm bảo 100% khách mua về sẽ dùng được (kể cả chị em phụ nữ)
– Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365

 

btechi365@gmail.com
Lắp đặt tận nơi – Bảo hành tận nơi