ĐỊNH VỊ XE TẢI VÀ XIN PHÙ HIỆU TẠI QUẬN 2

Cho post 5 Sao Nhé !

Doanh nghiệp kinh doanh vận tải đang tìm ĐỊNH VỊ XE TẢI VÀ XIN PHÙ HIỆU TẠI QUẬN 2 , Tại thành phố Hồ Chí Minh, Hiện nay các Doanh nghiệp kinh doanh vận tải trên địa bàn các phường: Phường Thảo Điền, Phường An Phú, Phường Bình An, Phường Bình Trưng Đông, Phường Bình Trưng Tây, Phường Bình Khánh, Phường An Khánh, Phường Cát Lái, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Phường An Lợi Đông, Phường Thủ Thiêm Quận 2. Các doanh nghiệp kinh doanh vận tải chắc chắn đều biết đến nghị định 86/2014/ NĐ-CP. Trong đó bộ GTVT đã đưa ra các mốc thời gian cụ thể để các xe ô tô phải lắp định vị. Điều này nhằm hướng đến việc quản lý chặt chẽ hành vi lái xe khi lưu thông trên đường. Đảm bảo tình hình an toàn giao thông sẽ ngày càng được cải thiện. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0903108661 khi có nhu cầu lắp định vị xe tải tại quận 2.

ĐỊNH VỊ XE TẢI TẠI QUẬN 2

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE TẢI CỦA BAOVIETGPS CÓ GÌ?

– Nhiều chủng loại thiết bị định vị : BÁCH KHOA, BÌNH ANH, ADSUN CỦA ÁNH DƯƠNG, EPOSI, V-TRACKING VIETTEL ….
– Hỗ trợ khách hàng giá THIẾT BỊ tốt nhất
– Lắp đặt tận nơi – bảo hành chu đáo
– Đầy đủ thiết bị Dinh vi cho xe o to , dinh vi xe may Dinh vi gps o to
– Bo dinh vi o to đầy đủ bao gồm cả đầu đọc thẻ tài xế, cảm biển nhiên liệu
– Lắp đặt nhanh chóng cho mọi loại xe
Thiết bị giám sát hành trình đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng QCVN31 /2014 – BGTVT
– Thiết bị định vị xe tải của hãng cung cấp hàng đầu tại việt nam
– Truyền, nhận tín hiệu nhanh nhạy qua việc tích hợp sử dụng hai loại sóng truyền GPS và GSM.
– Sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng 100%
– Bảo hành toàn quốc 12 tháng
– Đổi trả mới khi sản phẩm bị lỗi
– Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời.
– Tư vấn lắp đặt tại các tỉnh thành ở xa.
– Vỏ của thiết bị này được làm bằng hợp kim chất lượng cao tránh được va đập, rung mạnh từ môi trường cũng như từ xe; chống nhiễu thông tin và những tác hại của môi trường vào những thiết bị bên trong.

Lắp định vị xe tải tại Quận 2

Tác dụng đầu tiên và quan trọng nhất đó là. Các doanh nghiệp kinh doanh vận tải chỉ có thể có được giấy đăng ký, đăng kiểm. Và Tem phù hiệu xe nếu xe ô tô đã thực hiện đầy đủ việc lắp đặt định vị xe tải.

Sau đó các thiết bị định vị có thể mang đến nhiều những tác dụng cho các doanh nghiệp. Đó là khả năng quản lý xe ô tô từ xa. Các thông tin về vị trí, vận tốc, hướng di chuyển đều liên tục cập nhật về máy chủ,… Để từ đó doanh nghiệp biết và điều động công việc một cách hợp lý hơn.

ĐỊNH VỊ XE TẢI VÀ XIN PHÙ HIỆU TẠI QUẬN 2 có thể lưu lại mọi thông tin trong quá trình di chuyển trong vòng 3 đến 6 tháng. Điều này cho phép doanh nghiệp tính toán được tổng thời gian làm việc của các lái xe. Tính toán được tổng số km (kilomet) mà ô tô đã đi được để đưa ra lịch trình bảo dưỡng xe một cách chính xác. Giúp xe ô tô luôn bền tránh hỏng hóc giữa đường làm ảnh hưởng uy tín của công ty.

Thiết bị định vị còn bảo vệ xe ô tô một cách tốt hơn. Khi kẻ gian cố gắng xâm hại xe ô tô của bạn thiết bị định vị sẽ gửi cảnh báo đến bạn.

ĐỊNH VỊ XE TẢI VÀ XIN PHÙ HIỆU TẠI QUẬN 2  thì nên chọn sản phẩm nào, và chọn đơn vị nào??

Thiết bị định vị ô tô BK79, BK86, GCG-01, GV03,TG007X, TG102SE …sản phẩm hoàn hảo nhất khi lắp định vị ô tô tại Quận 1.

Sản phẩm thiết bị định vị ô tô BK79, BK86, GCG-01, GV03,TG007X, TG102SE , … là một trong những thiết bị định vị tốt nhất hiện nay. Sản phẩm có khả năng theo dõi và truyền thông tin vô cùng chính xác. BK79, BK86, GCG-01, GV03,TG007X, TG102SE , … còn có thể kết nối với camera để ghi lại hình ảnh,…Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi BAOVIETGPS với nhiều những ưu đãi.

Liên hệ với chúng tôi khi quý khách cần