LẮP ĐỊNH VỊ Ô TÔ TẠI BÌNH CHÁNH

Ngày đăng: 04/08/2017 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 749 lượt

Trong những năm gần đây việc LẮP ĐỊNH VỊ Ô TÔ TẠI BÌNH CHÁNH đang ngày càng được sự quan tâm của nhiều người. Đây là kết quả của nghị định số 86/2014/ NĐ-CP đã được chính phủ ban hành từ tháng 9/2014. Theo đó các doanh nghiệp kinh doanh vận tải bằng ô tô bắt buộc phải lắp định vị cho xe ô tô của mình. Chính vì vậy hiện nay nhu cầu lắp định vị ô tô tại Bình Chánh đang rất lớn. Tuy  nhiên bạn đã hiểu đầy đủ về thiết bị này chưa?

Thiết bị định vị GPS là gì?

Đây là một thiết bị được thiết kế gọn nhẹ. Có thể lắp kín đáo trên xe một cách dễ dàng. Thiết bị cho phép người dùng kiểm soát được trạng thái hoạt động của xe mọi lúc mọi nơi. Mang đến sự yên tâm cho người dùng. Bên cạnh đó việc lắp định vị GPS chính là điều kiện để các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Có thể được xin giấy phép kinh doanh, xin đăng kiểm và team phù hiệu xe.

Chức năng giám sát và theo dõi ô tô từ xa được thể hiện qua những tính chất sau đây:

Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc một laptop có kết nối internet. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát, giám sát phương tiện xe như vị trí, tốc độ, hướng di chuyển,…Vì vậy thay vì phải liên lạc với từng người, doanh nghiệp hoàn toàn có thể biết được tình trạng của xe. Từ đó phân công công việc một cách chính xác và phù hợp hơn.

Thiết bị định GPS còn cho phép bạn có thể xem lại lộ trình cho từng xe. Vì vậy doanh nghiệp sẽ biết được thời gian làm việc của lái xe. Và sẽ trả lương cho nhân viên một cách chính xác. Đồng thời cũng sẽ tính toán được tổng quãng đường mà xe đã đi chuyển. Và đưa ra thời gian bảo dưỡng xe một cách hợp lý nhất.

Thiết bị định vị GPS còn giúp doanh nghiệp có thể bảo vệ xe của mình một cách tốt nhất. Khi kẻ gian cố tình mở khóa hoặc xâm phạm xe, doanh nghiệp hoặc lái xe sẽ nhận được cuộc điện cảnh báo,..

Bài viết liên quan

Call Now

error: Content is protected !!