Lắp Định Vị Ô Tô Tại TP. Tân An

Cho post 5 Sao Nhé !

Chỉ cần Alo là có kỹ thuật đến Lắp Định Vị Ô Tô Tại TP. Tân An tận nơi , nếu không tiện đến nhà, có thể ra địa điểm gần nhà của bạn như công viên, quán nước là có thể gắn định vị. Bảo hành tận nơi

Lắp Đặt Tận Nơi Tại Tân An
Lắp Đặt Dấu Kín Bí Mật
Bảo Hành Tận Nơi
Hỗ Trợ Tận Tình

Tân An là thành phố trực thuộc tỉnh Long An, đồng thời còn là tỉnh lỵ của tỉnh này. Thành phố nằm trên trục phát triển của địa bàn kinh tế trọng điểm phía Nam. Tân An được xem là một trong những đô thị vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh và là đô thị cửa ngõ của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Tân An cũng từng là tỉnh lỵ của tỉnh Tân An cũ trước năm 1956.

Lắp Định Vị Ô Tô Tại TP. Tân An

Lắp Định Vị Ô Tô Tại TP. Tân An

Lắp Định Vị Xe Máy Tại TP Tân An

Tân An là đầu mối giao thông quan trọng trong vùng, từ trung tâm thành phố, có quốc lộ 1A đi thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Quốc lộ 62 dẫn lên vùng Đồng Tháp Mười. Đầu năm 2010, đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương đi vào hoạt động, tuyến đường này cắt qua Quốc lộ 62 cách trung tâm thành phố khoảng 4 km, sẽ là một trong những tuyến đường quan trọng tạo động lực cho thành phố phát triển. Đến Tân An, du khách có thể tham quan các di tích lịch sử văn hóa như: bảo tàng Long An, chùa Long Châu, chùa Thiên Khánh,… cùng nhiều địa chỉ hấp dẫn khác.

Sự phát triển đang ngày càng tăng, đồng thời nhu cầu cuộc sống nơi đây ngày càng tăng lên. bên cạnh đó Lắp Định Vị Ô Tô Tại TP. Tân An là một nhu cầu thiết yếu cho các cá nhân, hay doanh nghiệp muốn quản lý phương tiện của mình.

Hãy dùng thử chức năng của sản phẩm khi Lắp Định Vị Ô Tô Tại TP. Tân An  bằng cách làm theo bước sau:

Trên điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore Tải chương trình T-Track pro về máy. Sau đó mở chương trình bạn mới tải về lên và làm điền thông tin như trong hình.

Ổ số 1 bạn gõ: baovietgps.com

Ô số 2 bạn gõ: demobv

Ô số 3 bạn gõ: 123456 và bấm đăng nhập

định vị trên điện thoại

Xe đi đâu biết đó, báo cáo số nhà, ngõ, hẽm, vị trí dừng đỗ, Quán ăn, nhà hàng, Khách sạn, …

Hiện wetrack lite được chúng tôi phân phối và lắp đặt với giá: 1tr250k/ bộ Bao gồm công lắp đặt tận nơi, phần mềm miễn phí 1 năm sử dụng, sử dụng SIM 4G Viettel đảm bảo sóng tốt mọi lúc mọi nơi. Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 đặc biệt bảo hành tận nơi, quý khách không cần đến cửa hàng. Lắp đặt các quận tại TP.HCM và các tỉnh lân cận

Giá Bán chỉ từ 1,250,000đ Bảo hành 12 Tháng 1 đổi 1


Lắp đặt miễn phí tại nhà, giấu kính, bí mật , an toàn, khó phát hiện.
Hiển thị địa chỉ, số nhà, tên đường, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, …
Đ/c: 4453 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân tạo A, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0903108661
Zalo/Viber: 0923652365

Một số hình ảnh lắp đặt