Lắp định vị xe tải tại quận Tân Bình TPHCM

Cho post 5 Sao Nhé !

Lắp định vị xe tải tại quận Tân Bình TPHCM – Định Vị Xe Máy, Hộp Đen Ô Tô Giá Rẻ. Thiết bị này không chỉ giúp cho nhà quản lý giám sát hành trình xe, mà còn là việc thực hiện đúng quy định của BGTVT. Quy định này của nhà nước đã được phổ biến rất rõ trong nghị định số 86/2014/ NĐ-CP về điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô. Trong đó việc quy định về các mốc gắn thiết bị giám sát hành trình cho từng trọng tải thiết kế của xe. Cho đến thời điểm hiện tại đó là lộ trình gắn định vị xe tải 3,5 tấn đến dưới 7 tấn trước ngày 1/1/2017. Tuy nhiên nhiều cá nhân và doanh nghiệp vẫn chưa thực hiện. Nếu đơn vị chức năng phát hiện doanh nghiệp sẽ bị phạt theo quy định. Vậy đơn vị của bạn đã gắn định vị xe tải cho phương tiện của mình chưa?

Nên gắn định vị xe tải tại quận Tân Bình với thiết bị nào
Không thể phủ nhận được sự đa dạng của dòng thiết bị định vị xe tải trên thị trường hiện nay bởi các doanh nghiệp đều rất hiểu được sự cần thiết của chúng với ngành kinh doanh vận tải. Tuy nhiên một đơn vị gắn định vị xe tải tại quận tân Bình hợp chuẩn, đáp ứng toàn bộ những yêu cầu của người dùng thì không phải thiết bị nào cũng có được.

Lắp định vị xe tải tại quận Tân Bình

Thiết bị được sản xuất tại Việt Nam. Đảm bảo cho sự phù hợp với điều kiện môi trường tự nhiên, môi trường kinh doanh của nước ta.
• Thiết bị đã được ứng dụng và lắp đặt tại 63 tỉnh thành trên khắp cả nước.
• TG007 được BGTVT cấp giấy chứng nhận là thiết bị hợp quy chuẩn theo chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT.
• Thiết bị phù hợp cho các loại xe như. Ô tô taxi, xe đầu kéo, xe khách, xe bus và loại xe tải các trọng tải khác nhau.

Với những đặc điểm như trên thì thiết bị định vị TG007.  Chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho các cá nhân và doanh nghiệp. Đang muốn lắp thiết bị giám sát hành trình đăng kiểm xe hợp chuẩn.

Giá Bán chỉ từ 1,800,000đ Bảo hành 12 Tháng 1 đổi 1
Lắp đặt miễn phí tại nhà

Hotline: 0903108661
Zalo/Viber: 0923652365

Một số hình ảnh lắp đặt

định vị xe tải tại quận Tân Bình TPHCM