LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE TẢI TẠI QUẬN 7

Cho post 5 Sao Nhé !

LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE TẢI TẠI QUẬN 7 đối Với các cá nhân cũng như doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực vận tải thì bắt buộc phải lắp thiết bị này. Nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ đã quy định rất rõ về thời gian cũng như loại xe phải gắn thiết bị này, trong đó có xe tải. Vậy nhu cầu gắn định vị xe tải tại Quận 7 như thế nào? Đâu là địa chỉ gắn định vị xe tải uy tín tại Quận 7? Khi gắn định vị xe tải tại Quận 7 cần lưu ý những gì? Tất cả đề sẽ được chia sẻ trong bài viết sau của chúng tôi.

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE TẢI TẠI QUẬN 7

Gắn thiết bị định vị xe tải tại Quận 7 TP. Hồ Chí Minh cần lưu ý những gì?

Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland, khu đô thị Phú Mỹ Hưng… Nơi đây tập trung rất nhiều người sinh sống và làm việc. Do đó mà nhu cầu gắn thiết bị đinh vị cho các phương tiện như xe tải là rất cao. Vậy khi gắn thiết bị định vị xe tải tại Quận 7 bạn cần lưu ý những gì?
 

Kiểm tra giấy chứng nhận hợp chuẩn

Để đảm bảo thiết bị của bạn là hợp quy, đúng với quy định thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là giấy chứng nhận Bộ GTVT với thiết bị, hãy yêu cầu người bán xuất trình giấy này nhé. Lắp thiết bị định vị xe tải tại quận 7 là bạn đang tuân thủ theo quy định của Nhà nước. Hơn thể nữa đây chính là điều kiện để bạn có thể đăng kiểm và xin phù hiệu kinh doanh

Nhà sản xuất thiết bị

Khi lựa chọn sản phẩm, bạn cần quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ của thiết bị. Thiết bị được sản xuất trong hay ngoài nước, thông tin sản phẩm có cụ thể, chi tiết không. Nếu là sản phẩm nhập khẩu phải được dịch sang tiếng Việt.

Giá Bán chỉ từ 1,800,000đ Bảo hành 12 Tháng 1 đổi 1 
Lắp đặt miễn phí tại nhà

Hotline: 0903108661
Zalo/Viber: 0923652365

Một số hình ảnh lắp đặt

ĐỊNH VỊ XE TẢI TẠI QUẬN 7 Giá Rẻ