Thiết bị định vị cầm tay AT4

Cho post 5 Sao Nhé !

So với phiên bản trước thiết bị định vị cầm tay GT03A  thì Thiết bị định vị cầm tay AT4 ra đời như một ứng cử viên sáng giá cho khả năng giám sát liên tục (lên tới 30 ngày với dung lượng pin siêu khủng). Chính vì thế, Thành Nam chịu trách nhiệm phân phối thiết bị định vị cầm tay AT4 đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Thiết bị định vị cầm tay AT4
Thiết bị định vị cầm tay AT4

Tính năng nổi bật của thiết bị định vị cầm tay AT4

Thiết bị định vị cầm tay AT4 cho phép người dùng xác định chính xác vị trí đối tượng đang ở đâu nhờ sử dụng chip GPS độ nhạy cao kết hợp với phần mềm quản lý của Thành Nam. Việc định vị có thể chính xác đến từng nhà, ngõ, nghách, đường phố…

Rung động và cảnh báo
Cảnh báo ngay lập tức về số máy chủ khi thiết bị rung động và di chuyển

Pin dung lượng cao 10000mAh
Với những phiên bản trước, các thiết bị định vị đều có những tính năng tương tự với AT4, tuy nhiên thiết bị định vị cầm tay AT4 có khả năng giám sát đối tượng trong khoảng thời gian là 30 ngày.
Lí do giúp cho thiết bị có thể duy trì sử dụng lâu như thế là vì AT4 chỉ truyền tin khi có dịch chuyển GPS giúp tiết kiệm pin tối đa.
Việc sử dụng pin-lion dung lượng cao (Lên đến 10.000mAh) nhằm cung cấp điện áp ổn định để thiết bị hoạt động tốt nhất.

Cảnh báo Pin yếu
Khi yếu pin thì thiết bị ngay lập tức thiết bị sẽ cảnh báo trước khi mất nguồn.

Nghe âm thanh
      Thiết bị được Kích hoạt tính năng có thể  nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị sau đó gửi tin nhắn văn bản cho máy chủ quản lý.

Chống bụi và chống thấm nước
Nhờ tích hợp công nghê đạt chuẩn IPX5 nên AT4 giúp chống nước, chống thấm, thiết bị hoạt động ổn định ngay cả khi ở trong môi trường hoạt động khắc nghiệt.

Nam châm hút mạnh mẽ
Thiết bị định vị cầm tay AT4 đượ lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng nhờ lực hút miếng nam châm cực mạnh được gắn linh hoạt trên xe ô tô.

Theo dõi và quản lý

Quản lý trên máy tính, điện thoại, APPs hoặc tin nhắn SMS, có thể xem lại lịch trình di chuyển thông qua điện thoại hoặc máy tính.

 

xác định vị trí

Xác định vị trí xe, báo cáo trạng thái xe, quãng đường đi được trong ngày…

Chức năng xem lại lịch sử đường đi, vị trí dừng đỗ.,..

Hotline: 0903108661