Thiết bị định vị ô tô GT06N

Cho post 5 Sao Nhé !

Thiết bị định vị ô tô GT06N với chức năng giám sát âm thanh xung quanh và cảnh báo SOS khi có trường hợp khẩn cấp, có dung lượng pin dự phòng bên trong giúp thiết bị khi bị cắt nguồn vẫn hoạt động được. báo cáo phát hiện xe nổ máy hay tắt máy thông qua khóa điện ACC. tuy được cải tiến về chip gps từ thiết bị PT06 cũ thiết bị GT06N vẫn dữ nguyên kích thước và kiểu dáng. và to hơn thiết bị định Wetrack 2 rất nhiều.

Ngoài ra Thiết bị định vị ô tô GT06N còn đươc tích hợp thêm khả năng ngắt/ đóng khóa điện từ xa qua tin nhắn và tính lượng tiêu hoa năng lượng tương đương.

Thiết bị định vị ô tô GT06N giá rẻ

1. Tính Năng Của Bộ Thiết bị định vị xe ô tô GT06N

– Xác định được vị trí hiện tại của xe máy qua vệ tinh Gps ( báo cáo chính xác địa chỉ số nhà ngõ ngách, thông bản làng xã chính xác lên đến 99% )

– Lấy các tín hiệu từ xe

– Dừng xe, tắt máy từ  xa , ngoài ra nó còn có tính năng nghe tiếng động xung quanh Thiết bị định vị xe máy PT06.

– Thiết bị định vị ô tô PT06 có thêm chức năng ngắt nguồn nhiên liệu xe, mở khoá cửa xe từ xa.

– Báo động khi Thiết bị định vị xe máy GT06N xâm phạm: Cắt nguồn, vứt bỏ Thiết bị định vị xe máy PT-06.

– Báo động khi xe đi vượt quá tốc độ cho phép tiêu chuẩn.

– Nút báo động trong trường hợp khẩn cấp.

– Nhận tín hiệu khoanh, đặt trạm bằng điện thoại hoặc phần mềm.

– Chíp định vị Star III giúp cho định vị xác định vị trí chính xác hơn.

– Hoạt động tự động 24/24 tại khắp 63 tỉnh thành cả nước.

– Hoạt động trên cả hai chế độ: SMS / GPRS

– Hoạt động trên bốn băng tần GSM 850/900/1800/1900 các băng tần thông dụng nhất sử dụng mạng Viettel là tốt và ổn định nhất.

– 02 đầu ra có thể sử dụng tắt máy xe, cắt xăng dầu, hoặc các thiết bị khác trên xe.

– Báo động vượt quá tốc đô: Thiết bị định vị xe máy PT06 gửi báo động qua tin nhắn SMS đến số điện thoại cài sẵn bao gồm vị trí và tốc độ tại thời điểm đó của xe.

– Xem lại lộ trình trong vòng 3 tháng .

– 02 đầu ra điều khiển từ xa: Tắt mở khóa xe, tắt mở nhiên liệu.

– Khi Sử Dụng Sản Phẩm Của Chúng Tôi Các Bạn Sẽ Được Truy Cập Vào Trang website của chúng tôi. Tài Khoản và Mật Khẩu tùy chọn theo sở thích của bạn.

2. Ứng dụng của bộ thiết bị định vị GPS xe ô tô 

Thiết bị định vị GPS ngoài tính năng định vị cho xe máy, ô tô còn được ứng dụng để kiểm soát các đồ vật có giá trị. người già và trẻ nhỏ tránh bị lạc trong trường hợp người già trẻ nhỏ đi ra ngoài hay đến trường.

Thiết bị định vị GPS cũng đã được tích hợp với một phần mềm ưu việt để quản lý ô tô một cách dễ dàng. Hệ thống phầm mềm server quản lý của Viettech hoàn toàn có thể xuất dữ liệu, báo cáo hành trình thường xuyên và chi tiết 24/24. giúp cho quý khách kiểm soát được tình hình chiếc xe của mình dễ dàng.

Hotline: 0903108661