Thiết bị định vị theo dõi chồng

5/5 - (1 bình chọn)

Để định vị theo dõi các ông chồng hay lăng nhăng la cà quán xá nhậu nhẹt, hay tòm tem bồ nhí bên ngoài… thì giải pháp sử dụng Thiết bị định vị theo dõi chồng là một phương án hiệu quả và dễ thực hiện. Đễ sử dụng bạn phải hiểu được thiết bị định vị là gì?

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG
Sẽ gắn hoặc bỏ một thiết bị định vị vào trong xe máy, ô tô hay balo – túi xách… của các ông chồng. Sau đó từ điện thoại của mình chị em sẽ biết được chính xác các ông đang đi ở đâu, đã đi những đâu.

Top 2 Loại Thiết Bị Định Vị Theo Dõi Chồng.

Lưu ý: Những thiết bị được quảng cáo trên internet cho chức năng định vị điện thoại, đọc tin nhắn, ghi âm cuộc gọi là không có thật , Quý khách nên cân nhắc khi tìm hiểu những sản phẩm này. 

1. Định Vị Không Dây. 

Định vị không dây là thiết bị sạc pin, sau khi sạc đầy pin quý khách đặt thiết bị này vào phương tiện như xe máy, ô tô là có thể giám sát được.

Hiện trên thị trường có nhiều dòng Thiết bị định vị không dây siêu nhỏ có kích thước và kiểu dáng khác nhau. Nhiều khách hàng muốn chọn mua những thiết bị nhỏ gọn, có kích thước bằng một nửa bao diêm. Chúng tôi xin tư vấn với khách hàng rằng, Để sử dụng một sản phẩm Định vị xe máy không dây hiệu quả, quý khách nên tìm hiểu sản phẩm kỹ trước khi mua, để tránh tiền mất tật mang. Đặc biệt quý khách không nên ham rẻ.

1 – Theo dõi vị trí chính xác .

Từ ứng dụng này quý khách ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần mở lên là có thể biết chính xác vị trí xe của quý khách đang ở đâu?
Ví trí báo cáo bao gồm:
– Tên đường, địa chỉ.
– Thời gian dừng đỗ
– Ví trí đó có những địa điểm nào? nhà hàng, karaoke, shop, ks…

2 – Xem lại lịch sử hành trình.

Thiết bị định vị theo dõi chồng  Báo cáo lịch sử lộ trình xe đã đi
-Vị trí dừng đỗ
-Thời Gian Dừng Đỗ.

3. Nghe Âm Thanh Từ Xa Trong Xe.

Một tính năng rất hữu ích của Định Vị Xe Máy Không Dây, khi bên trong xe nói gì bạn nghe được hết, không giới hạn khoảng cách. Chỉ cần gọi vào thiết bị, mọi âm thanh trong xe. Cuộc nói chuyện với ai đều có thể nghe được.

1. Định Vị Có Dây. 

Loại này khác với loại không dây là tháo xe ra để lắp đặt, ưu điểm không cần sạc pin, lắp một lần sử dụng liên tục, độ ổn định và chính xác cao.

Cách lắp đặt và chọn vị trí lắp đặt trong xe
Bảo Việt GPS sẽ chọn lắp đặt các vị trí trong xe khó phát hiện nhất, bí mật nhất, người điều khiển phương tiện không phát hiện, và gia cố cận thận, không phát ra âm thanh hay ánh sáng, hoàn toàn bí mật
Thời gian lắp đặt
Thời gian lắp đặt tùy vào từng loại xe, trung bình từ 15 phút – 40 phút.
Quy trình lắp đặt
Thống nhất về giá cả, sản phẩm => Hẹn thời gian, địa điểm => Tiến hành lắp đặt => Cài đặt hướng dẫn sử dụng.

Gắn định vị GPS xe máy HCM Có Mặt sau 30 phút.

Nếu quý khách cần Thiết bị định vị theo dõi chồng , kỹ thuật sẽ xắp xếp đến lắp đặt tận nơi có mặt sau 30p, lắp đọt và hướng dẫn quý khách sử dụng sau khi lắp đặt.
Đối với các khu vực tỉnh thành lân cận, Vui lòng báo trước 2h trước khi lắp đặt.

Một số hình ảnh lắp đặt định vị cho xe máy và Ô Tô


lắp định vị xe máy

lắp định vị xe máy

lắp định vị xe Vison

lắp định vị xe lead
định vị xe future

định vị xe sH

định vị xe vison

dinh vi o to

lap-dinh vi o to

lắp định vị xe Vison
lắp định vị xe Vison

Trên đây là Top 2 Thiết bị định vị theo dõi chồng mà nhiều người sử dụng nhất, hiệu quả nhất. Để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ với BẢO VIỆT GPS