THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY TẠI QUẬN 3

Ngày đăng: 19/04/2022 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: GPS Lượt xem: 423 lượt

Có phải bạn đang muốn lắp THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY QUẬN 3 nhưng không biết đơn vị nào cung cấp uy tín ? sản phẩm nào chất lượng ? Bạn muốn lắp đặt dấu kín, bảo mật thông tin theo dõi một cách cá nhân. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó.

Chúng tôi hiểu được nhu cầu của quý khách khi Lắp Thiết Bị Định Vị Xe Máy Tại Quận 3 , Vậy nên chúng tôi đã tìm hiểu để đưa ra thị trường sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.
Quận 3 giáp với Quận 1, cũng là quận trung tâm của TPHCM, với số lượng dân số ngày càng đông, kèm theo nạn trộm cắp xe máy ngày càng tăng, đơn giản bạn chỉ cần lắp định vị cho xe máy là bạn có thể biết xe mình ở vị trí nào.
Ngoài nạn trộm cắp , nhiều cá nhân có nhu cầu theo dõi cá nhân, thiết bị định vị là một giải pháp. Để đáp ứng các giải pháp này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách các sản phẩm sau đây:

⇒ Quản lý giám sát đội xe ô tô, xe máy công ty, xe công, hãng xe ôm, xe đưa đón cán bộ nhân viên, xe đưa đón học sinh, xe phượt thủ…
⇒ Quản lý giám sát nhân viên dựa vào định vị  lắp trên xe làm việc của nhân viên thị trường, nhân viên lắp đặt, nhân viên giao vận…
⇒ Giám sát xe máy, ô tô cho thuê
⇒ Theo dõi giám sát xe cá nhân: xe của chồng/vợ/con cái
⇒ Định vị chống trộm xe máy, ô tô cá nhân

Chúng tôi có các loại sau đây khi lắp Định Vị Xe Máy Tại Quận 3 Tp.HCM:
1. Định vị xe máy MADE IN VIETNAM "HÀNG CHUẨN - MADE IN VIỆT NAM" Sản phẩm định vị ô tô xe máy Made in Việt Nam Thiết bị 102E là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng và các dòng xe máy, ô tô phân phối tại Việt Nam.

Thiết bị định vị 102E có kích cỡ cực kỳ nhỏ gọn, chỉ bằng 2 ngón tay. 102E là sản phẩm định vị xe máy gps Chuyên dụng. Kích thước của thiết bị này chỉ 78.5 * 42 * 13.1 mm. Vỏ hộp được làm bằng chất liệu nhựa ABS chống cháy. Với dải điện áp hoạt động rộng từ 10 đến 60 VDC, thiết bị 102E có thể lắp được cho cả ô tô xe máy lẫn xe máy, xe đạp điện.

⇒ GIÁ BÁN BỘ ĐỊNH VỊ 102E:
Giá trọn gói 1,500,000đ ( Bao gồm công lắp đặt tại  quận 3 TPHCM - Không phát sinh chi phí khi sử dụng)
Bảo hành 2 năm

2. Định vị xe máy Cao Cấp Chíp 4G - VL03 : Định vị 4G - VL03 là sản phẩm mới nhất năm 2022, đáp ứng băng tần LTE 4G tại Việt Nam, Cho độ chính xác cao, tốc độ truyền tải dữ liệu cực nhanh. Đây là sản phẩm tốt nhất khi quý khách lắp đặt định vị xe máy ở quận 3.

⇒ GIÁ BÁN BỘ ĐỊNH VỊ 4G-VL03:
Giá trọn gói 1,800,000đ ( Bao gồm công lắp đặt tại TPHCM - Không phát sinh chi phí khi sử dụng)
Bảo hành 2 năm

3. Định vị xe máy Không Dây: Nếu bạn có nhiều xe, việc lắp đặt mỗi xe một thiết bị sẽ tốn chi phí rất nhiều. Hoặc bạn không thể lấy xe để lắp đặt thì định vị không dây TK03 là giải pháp tốt nhất. Với 1 lần sạc sử dụng 10-15 ngày

⇒ GIÁ BÁN BỘ ĐỊNH VỊ Không Dây:
Giá trọn gói 1,800,000đ ( Bao gồm công lắp đặt tại quận 3 TPHCM - Không phát sinh chi phí khi sử dụng)
Bảo hành 12 tháng

Bảng giá một số thiết bị định vị xe máy tại quận 3.

Tên thiết bị Giá bánƯu đãi
Thiết bị định vị xe máy bản Lite1.200.000 VNĐ– Lắp đặt tận nơi
– Tặng sim 4G
– Phần mềm Giám sát 1 năm
Định vị xe máy 102E1.500.000 VNĐ
Định vị xe máy 4G Cao Cấp1.800.000 VNĐ
Định vị xe máy Không dây TR211.800.000 VNĐ

 

Hướng dẫn sử dụng và vận hành
⇒ Quý khách có thể dùng thử phần mềm bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khách đối với điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore Tải chương trình T-Track pro về máy. Sau đó mở chương trình bạn mới tải về lên và làm điền thông tin như trong hình.

» Ổ số 1 bạn gõ: baovietgps.com
» Ô số 2 bạn gõ: DEMOBV
» Ô số 3 bạn gõ: 123456 và bấm đăng nhập
Hoặc từ máy tính quý khách có thể đăng nhập bằng cách truy cập trực tiếp từ địa chỉ website sau: www.baovietgps.com

Cách lắp đặt và chọn vị trí lắp đặt trong xe
Bảo Việt GPS sẽ chọn lắp đặt các vị trí trong xe khó phát hiện nhất, bí mật nhất, người điều khiển phương tiện thông phát hiện, và gia cố cẩn thận, không phát ra âm thanh hay ánh sáng, hoàn toàn bí mật
Thời gian lắp đặt
Thời gian lắp đặt tùy vào từng loại xe, trung bình từ 15 phút – 40 phút.
Quy trình lắp đặt
Thống nhất về giá cả, sản phẩm => Hẹn thời gian, địa điểm => Tiến hành lắp đặt => Cài đặt hướng dẫn sử dụng.

Hãy liên hệ với Chúng Tôi để được tư vấn lắp đặt Lắp Định Vị Xe Máy Tại Quận 3 Tp.HCM  :Lắp đặt miễn phí tại nhà, giấu kính, bí mật , an toàn, khó phát hiện.
Hiển thị địa chỉ, số nhà, tên đường, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, …

Một số hình ảnh lắp đặt

Thiết bị Định vị tại Quận 3

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365Bấm để xem đường đi 

Bài viết liên quan

Call Now

error: Content is protected !!