Thiết bị định vị xe máy XM38

Hotline: 0903 108 6661

Bấm Vào Đây Để Đặt Hàng Online

mua ngay

Ngày đăng: 15/06/2017 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: Sản Phẩm Lượt xem: 358 lượt
Đánh giá bài viết

Sản phẩm thiết bị định vị xe máy XM38 được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng vẫn rất đẹp, chỉ với trọng lượng có 80g và kích cỡ các chiều ứng với 90 x 45 x 13.5 mm. Bạn có xác xuất lắp đặt và giấu kín nó một cách dễ dàng mà không lo phát hiện được. Đây cũng là một dòng sản phẩm thiết bị tiêu thụ dòng điện cực nhỏ vì vậy bạn sẽ không còn sợ hết bình ắc quy xe máy như nhiều dòng thiết bị định vị khác.

Dòng thiết bị định vị xe máy XM38 đã đáp ứng các quy định BGTVT quy định tạị Việt Nam. Nhiệt độ hoạt động yên ổn của thiết bị là từ -300C đến 800C. Thiết bị còn có hệ thống giao thông 3 đèn Led hiển thị gồm: đèn màu xanh dương là GPS , xanh lá cây là GSM và đèn nguồn là màu đỏ. Nhờ có sự phân biệt rõ ràng này giúp cho việc xem xét kỹ lưỡng mọi hoạt động của thiết bị trở nên dễ dàng hơn. Các tính năng của thiết bị định vị xe máy XM38 là:

 

định vị xe máy XM38
định vị xe máy XM38

» Có thể dễ dàng xem xét kỹ lưỡng và quản lý giám sát hành trình xe trực tuyến trên các thiết bị như:  smartphone hay máy vi tính , ipad , máy tính bảng nếu có kết nối wifi hay mạng 3G… mà không để ý phải trực tiếp tới giám sát các công cụ xe

» Thiết bị được tích hợp với anten GSM và GPS chìm gắn bên trong thiết bị, không quá cồng kềnh như nhiều thiết bị định vị cũ và có thể xác định vị vị trí một cách chính xác và nhanh chóng.

» Có nguồn hoạt động từ 9 đến 36 Volt

» Có tính năng tự động tắt máy từ xa.

» Dung lượng pin của thiết bị định vị xe máy XM38 lớn; ngoài ra còn được tích hợp thêm pin dự phòng 450mAh . Và thiết bị có xác xuất hoạt động trong một thời gian rất dài và vẫn có xác xuất hoạt động thêm kể cả khi bị ngắt nguồn, một tính năng như thiết bị định vị PT08

» Đặc biệt hơn nữa, sản phẩm định vị xe máy này còn giống như một thiết bị chống trộm và giúp bảo vệ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho công cụ xe. Ví như có người lạ muốn trộm cắp chiếc xe của bạn thì thiết bị sẽ phát ra tiếng còi giúp bạn phát hiện và chỉ phê duyệt một cuộc gọi phone hay một tin nhắn gửi về là có xác xuất ngăn cho xe không hoạt động và sẽ không bị kẻ gian trộm cắp.

 

xác định vị trí

Xác định vị trí xe, báo cáo trạng thái xe, quãng đường đi được trong ngày…

Chức năng xem lại lịch sử đường đi, vị trí dừng đỗ.,..

Một số hình ảnh lắp đặt định vị xe máy

lắp định vị xe máy
lắp định vị xe máy
lắp định vị xe máy
lắp định vị xe máy
Định vị xe máy VT05S
Định vị xe máy VT05S

Bài viết liên quan