Airtag định vị xe máy

5/5 - (1 bình chọn)

Airtag là sản phẩm của Apple tung ra ngày 20/04/2021, Đây là sản phẩm định vị siêu nhỏ của apple nhằm mục đích tìm đồ thất lạc như: Chìa khóa, bóp ví … . AirTag sẽ hoạt động bằng cách sử dụng băng thông siêu rộng Ultra-Wideband (UWB) cho phép định vị cực kỳ chính xác. Công nghệ này được Apple trang bị cho các dòng điện thoại thông minh của mình kể từ iPhone 11.

Chính vì nhỏ gọn tiện lợi trong việc dấu bí mật, nên Airtag sử dụng nhiều mục đích khác như: Airtag Định vị xe máy, định vị ô tô, định vị túi xách …

Hướng dẫn sử dụng AirTag Định Vị Xe Máy

Giống với các thiết bị theo dõi Bluetooth, AirTag được gắn vào món đồ mà bạn muốn theo dõi và cho phép quản lý chúng từ điện thoại của mình.

– Bước 1: Để sử dụng AirTag Định Vị Xe Máy, đầu tiên, bạn cần gắn nó vào xe một vị trí bí mật kín đáo trong xe.

– Bước 2: AirTag sẽ tự động kết nối với iPhone hoặc iPad khi đưa thiết bị lại gần chúng. Tiếp tục, bạn sẽ thiết lập tên của AirTag.

Sau đó, những cái tên này sẽ xuất hiện bên trong mục Items của ứng dụng Find My. Thiết lập tên cho AirTag tùy theo ý thích mỗi người

– Bước 3: Nếu AirTag được định vị ở gần, chiếc iPhone của bạn sẽ dẫn bạn đi đến vật dụng gắn AirTag thông qua tính năng Tìm kiếm chính xác (Precision Finding).

Hơn nữa, AirTag còn trang bị thêm loa ngoài để phát ra âm thanh, giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng Siri để tìm AirTag.

Ưu Điểm AirTag Định Vị Xe Máy

Thiết bị có kích thước nhỏ, bên cạnh đó thời lượng pin tương đối cao. Có thể thay pin dễ dàng, tìm vị trí chính xác nhờ tiếp bíp từ thiết bị.

Nhược Điểm AirTag Định Vị Xe Máy

Bên cạnh ưu điểm thì còn có các nhược điểm sau:
– Thiết bị bắt tính hiệu nhờ phát hiện Iphone xung quanh, vì vậy ở vùng ven thưa người, hoặc không có điện thoại iphone khu vực đó sẽ không định vị được.
– Cập nhật tín hiệu hơi lâu, việc mượn tín hiệu iphone xung quanh làm cho tín hiệu cập nhật chậm hơn.
– Phát ra tiếng kêu nếu bạn lắp bị mật là điểm bất lợi
– Iphone của người cần theo dõi sẽ thông báo có Airtag theo dõi gần đó.

Nêu quý khách cần thêm thông tin gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!