Cách Gửi Định Vị Zalo

Ngày đăng: 19/07/2021 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: Hỏi & Đáp Lượt xem: 58 lượt

Zalo là một ứng dụng OTT, cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện, Gửi định vị Zalo cho những người dùng khác trên nền tảng di động và máy tính. Là một ứng dụng của VNG - Công ty công nghệ của Việt Nam, xuất hiện trên thị trường vào năm 2012, cho đến nay, Zalo đã trở thành một ứng dụng vô cùng phổ biến.

Zalo cho phép nhắn tin và gọi điện miễn phí trong nội bộ những người dùng Zalo (Zalo-to-Zalo) có sử dụng kết nối internet. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng chuyển vùng hoặc hết gói dữ liệu thì sẽ bị tính phí. Vậy nên Zalo khuyến khích người dùng hãy sử dụng WiFi nhiều nhất có thể để tránh những khoản phí trên.

Tuy nhiên có một chức năng đó là : Gửi và chia sẽ định vị Zalo mà có rất nhiều không biết cách dùng. Như có một anh giao hàng, hay bạn bè cần vị trí của bạn để dễ tìm đường đến với bạn hơn, vậy bạn chia sẽ định vị qua zalo bằng cách nào? 

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, bạn hãy chọn một người bạn đang chat muốn gửi vị trí của mình cho họ. Tai giao diện chat chính bạn chọn vào dấu "... " > sau đó tích vào biểu tượng vị trí như hình dưới đây.

Bước 2 . Ứng dụng xuất hiện biểu tưởng vị trí  , Và chọn vào đó.

Bước 3 . Ứng dụng sẽ tìm vị trí của bạn và sẽ cập nhật kết quả tại [Vị trí hiện tại] bạn hãy kích chọn vào Vị trí hiện tại > sau đó chọn Có để gửi vị trí cho bạn bè của mình.

Bước 4: Chọn Có là xong.

Như vậy là bạn đã chia sẻ vị trí khi chat trong Zalo thành công với vài thao tác rất đơn giản.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!