Camera giám sát thùng xe tải

Cho post 5 Sao Nhé !

Doanh nghiệp đang muốn gắn Camera giám sát thùng xe tải để quản lý hàng hóa lên xuống, tránh trường hợp tổn thất về hàng hóa. Vậy Sản phẩm có loại nào? Giá ra sao? Lắp đặt như thế nào? thì bài Viết này Bảo Việt GPS xin tư vấn khách hàng rõ hơn khi có nhu cầu lắp camera giám sát thùng xe tải.

Camera giám sát thùng xe tải

Cũng như camera giám sát nhà thì hệ thống camera giám sát thùng xe tải lại chuyên dụng hơn: Hệ thống hoạt động bao gồm 1 đầu ghi hình camera, kết nối với các camera. Hệ thống chuyên dụng giúp camera ổn định , chống rung, chống sốc cao, độ ổn định cao.

Tại Sao không dùng camera nhà để lắp cho xe tải ?

Lưu ý : Camera nhà cố định, Chíp cũng như linh kiện không chống rung. Jack kết nối đơn giản chỉ là BNC F5 vì vậy việc lắp camera nhà hiệu quả không cao, tuổi thọ không được tốt. Bên cạnh đó hệ thống camera cần có mạng internet, trên xe tải không có internet việc lắp camera nhà cho xe tải không thể xem qua điện thoại hoặc máy tính.

Hệ thống Camera Giám Sát Thùng Xe Tải Bao Gồm Những Gi?

  1. Đầu ghi hình, hỗ trợ thẻ nhớ bên trong, hỗ trợ gắn thẻ sim 3G/4G để truyền video cho điện thoại.
  2. Camera để kết nối
  3. Thẻ nhớ SD
  4. Thẻ Sim
  5. Dây truyền tín hiệu .

Giá Lắp Đặt Bộ Camera giám sát thùng xe tải bao nhiêu ?

Tùy vào hệ thống lắp camera giam sat thung xe tai , quý khách cần lắp bao nhiêu camera trên xe: bộ 1 cái, 2 cái.3 cái,4 cái. Vui lòng liên hệ để được báo giá

Thời gian lắp đặt trung bình từ 2-4 tiếng đồng hồ.

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365