Chíp Định Vị Siêu Nhỏ

Ngày đăng: 12/11/2020 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: GPS Lượt xem: 3029 lượt

Bạn đang tìm Chíp định vị siêu nhỏ như cúc áo hay kích thước nhỏ hơn. Chúng tôi xin khẳng định " KHÔNG BAO GIỜ CÓ " loại này, nó được gọi là khoa học viễn tưởng. Nhiều khách hàng liên hệ đến Bảo Việt GPS để hỏi mua chíp định vị siêu nhỏ như cúc áo, và chúng tôi cũng tư vấn rằng không thể có loại như vậy. Vì sao chúng tôi chắc chắn khẳng định như vậy ?

KHÔNG CÓ chip định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại
Đọc tin nhắn, Ghi âm Cuộc Gọi Là Viễn Tưởng

ĐỪNG TÌM MẤT CÔNG

100% bạn sẽ bị lừa nếu cố tìm mua

Chíp Định Vị Siêu Nhỏ Gắn Vào Điện Thoại

Nhà sản xuất điện thoại đã tối ưu hóa mọi không gian của một chiếc điện thoại của họ sản xuất để chiếc điện thoại trong mỏng đẹp hơn. Giả sử nếu bạn có 1 con chíp thì bạn có thể đặt nó vào đâu trong điện thoại. Một thiết bị định vị đều phải kèm một thẻ sim để thiết bị đó có thể truyền dữ liệu về máy chủ. Chỉ riêng 1 thẻ sim để đặt vào điện thoại người khác đã không thể thì đừng nghĩ đến chíp định vị siêu nhỏ để gắn vào điện thoại.

Thiết bị định vị cúc áo Không Có Thật.

Những thiết bị định vị cúc áo, bằng hạt đỗ, đều không có thật, chỉ mang tính tưởng tượng, quý khách tránh tiền mất tật mang những sản phẩm này.

Thiết bị định vị cúc áo.

Nguyên lý hoạt động của một thiết bị định vị

Thiết bị hoạt động nhờ một nguồn cấp như pin để hoạt động, và được truyền dữ liệu bởi một thẻ SIM về máy chủ, vì vậy để có một chíp định vị siêu nhỏ thì không hề có.

Tại sao chíp định vị điện thoại là hư vô: bởi 1 thiết bị định vị, nhỏ cỡ nào cũng phải có nguồn điện, PIN để hoạt động, nếu là chíp không thì điện đâu nó hoạt động.

Ngoài ra trên thị trường có bán các loại thiết bị đọc tin nhắn zalo/ ghi âm cuộc gọi  Cảnh báo mọi người không nên mua , sẽ bị lừa đảo 100%.

Những Sản Phẩm Dưới Đây Là Có Thật, Bạn Có Thể Tham Khảo

Thiết Bị Định Vị Xe Máy có mấy loại ?

Chúng tôi có các loại sau đây:

1. Định Vị Không Dây Mini Nhỏ Nhất:
Là sản phẩm định vị không dây nhỏ nhất từ trước đến nay, chính hãng. Sạc pin là dán vào xe, balo, cặp là có thể theo dõi lộ trình đi bất cứ đâu.

Giám sát vị trí địa chỉ, ghi lại lịch sử hành trình đường đi, xem qua app điện thoại. Giá Bán vui lòng liên hệ.

1. Định vị xe máy  Chíp Định Vị Siêu Nhỏ loại gắn cố định vào xe :  Dùng cho quý khách có nhu cầu theo dõi cá nhân bí mật, như người thân, nhân viên, ... Model Wetrack lite với kích thước chỉ bằng cái bật lửa là lựa chọn tuyệt vời để lắp dấu kín . Giá bán trọn gói chỉ 1,250,000đ ( Bao gồm sim + công lắp đặt tận nơi) .

3. Định vị xe máy có nghe âm thanh: Hay còn gọi là định vị có nghe lén, ngoài chức năng vừa định vị bạn có thể nghe được âm thanh từ xa xung quanh xe máy mà bạn gắn định vị, bán kính nghe 5-8m . Quả thực là một giải pháp theo dõi cá nhân hữu ích khi gắn định vị xe máy  Model GT06N được bán với mức giá : 1,800,000đ ( Bao gồm sim + công lắp đặt tận nơi ) .

4. 4. Định vị xe máy Không Dây pin sử dụng 15 ngày: Nếu bạn có nhiều xe, việc lắp đặt mỗi xe một thiết bị sẽ tốn chi phí rất nhiều. Hoặc bạn không thể lấy xe để lắp đặt thì định vị không dây TR21 là giải pháp tốt nhất. Với 1 lần sạc sử dụng 10-15 ngày . Quả thực là một giải pháp theo dõi cá nhân hữu ích khi lắp định vị xe máy ở quận 8. Model TR21 được bán với mức giá : 1,800,000đ ( Bao gồm sim + phần mềm 1 năm sử dụng) . Định vị xe máy không dây TR21 hay còn có tên gọi khác là TK03, 902B là sản phẩm không cần lắp có dung lượng pin lớn nhất trong các dòng thiết bị định vị có cùng kích thước. là Định vị xe máy không dây giá rẻ nhất.

Định vị xe máy Không Dây

Định Vị Xe Máy Bằng Điện Thoại

Bước 1: Bạn phải đăng ký mua một thiết bị định vị tại Bảo Việt GPS Xem sản phẩm tại đây
Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ đến lắp đặt thiết bị định vị vào xe của bạn muốn theo dõi
Bước 3: Cài đặt phần mềm để  Định Vị Xe Máy Bằng Điện Thoại
⇒ Quý khách có thể dùng thử phần mềm bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khác đối với điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore tìm và Tải chương trình T-Track pro về máy. Sau đó mở chương trình bạn mới tải về lên và làm điền thông tin như trong hình.

 

Cách cài Định Vị Xe Máy Bằng Điện Thoại

 

phần mềm định vị

» Ổ số 1 bạn gõ: baovietgps.com
» Ô số 2 bạn gõ: DEMO
» Ô số 3 bạn gõ: 123456 và bấm đăng nhập
Hoặc từ máy tính quý khách có thể đăng nhập bằng cách truy cập trực tiếp từ địa chỉ website sau: www.baovietgps.com

định vị trên điện thoại
 

định vị điện thoại
 

CÓ NÊN LẮP ĐỊNH VỊ XE MÁY

Nhiều khách hàng đang phân vân có nên lắp định vị xe máy , Chúng tôi khuyên bạn là  NÊN . tại vì sao, lắp định vị xe máy giá rẻ không những giúp quý khách quản lý giám sát người thân trong gia đình một cách hiệu quả, mà còn chống trộm cực kỳ hiệu quả. 100% nếu mất xe có gắn định vị đều tìm được.
Ngoài ra sản phẩm của chúng tôi tuyệt đối không ảnh hưởng đến dòng điện của xe, kỹ thuật viên tay nghề cao đảm bảo không hư hại gì đến xe, hoàn toàn không ảnh hưởng.
Vậy bạn còn phân vân gì nữa, Alo ngay cho chúng tôi để được lắp đặt tận nơi miễn phí ngay hôm nay.

CỬA HÀNG LẮP ĐỊNH VỊ XE MÁY UY TÍN Ở ĐÂU ?

Đến với Bảo Việt GPS sẽ không làm quý khách thất vọng, Sản phẩm chất lượng, bảo hành chu đáo, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Lắp đặt dấu kín bí mật chu đáo.

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365
Thiết bị định vị cúc áo.

Bài viết liên quan

Call Now

error: Content is protected !!