ĐỊNH VỊ XE MÁY KHÔNG DÂY

4.5/5 - (11 bình chọn)

Định vị xe máy không dây là một trong những công nghệ đang được sử dụng phổ biến hiện nay để giúp người dùng tìm kiếm và bảo vệ xe máy của mình. Với các tính năng thông minh và khả năng kết nối không dây, thiết bị định vị xe máy không dây đã trở thành một phương tiện hữu ích cho người sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các ưu điểm và tính năng quan trọng của định vị xe máy không dây, cũng như các lựa chọn sản phẩm đáng tin cậy trên thị trường.

Định vị xe máy không dây: Nguyên Lý và hoạt động

Khái niệm định vị xe máy không dây

Định vị cho xe máy không dây là một công nghệ cho phép người dùng xác định vị trí của chiếc xe một cách chính xác mà không cần gắn vào ắc quy của xe. Thông thường, thiết bị định vị xe máy sẽ có kích thước nhỏ gọn, tích hợp chip định vị và các cảm biến để thu thập dữ liệu về vị trí, tốc độ và hướng di chuyển của xe. Dữ liệu này sau đó sẽ được truyền qua mạng không dây đến ứng dụng điện thoại hoặc trang web để người dùng có thể theo dõi và kiểm soát vị trí của xe máy.

Cách hoạt động của định vị xe máy không dây

Thiết bị định vị cho máy không dây sẽ được gắn vào xe máy thông qua việc lắp đặt và không cần kết nối với nguồn điện của xe. Khi xe di chuyển, thiết bị sẽ tự động thu thập các dữ liệu về vị trí và tốc độ của xe. Điều này giúp người dùng có thể truy cập vào ứng dụng điện thoại hoặc trang web để xem thông tin chi tiết về vị trí và hành trình của xe.

Việc kết nối không dây giúp thiết bị định vị xe máy có thể hoạt động ở bất kỳ địa điểm nào, miễn là có sóng mạng. Ngoài ra, thiết bị cũng có khả năng lưu trữ dữ liệu trong trường hợp mất kết nối mạng, sau đó sẽ tự động cập nhật khi có kết nối trở lại.

Top Những Loại Định Vị Xe Máy Không Dây

  1. Định vị xe máy Sạc Pin GF07-4G
  2. Định vị xe máy Mini VT03E-4G
  3. Định vị xe máy S2-4G

I.Định vị xe máy GF07-4G

Định vị xe máy không dây Gf07-4G là định vị sạc pin siêu nhỏ, Sử dụng app  Protrack . Với thiết kế nhỏ ngọn đễ dàng dấu kín. GF07-4G trang bị công nghệ 4G giúp truyền dữ liệu nhanh và chính Xác.

-Tính năng: Xác định vị trí trực tiếp, Xem lại lịch sử, báo cáo thời gian dừng đỗ.
-Dung lượng pin: 1000mAh sử dụng 2-3 ngày
-Kích thước: Ngang 3cm – Dài 6cm – dày 1,5cm

II.Định vị xe máy Sạc Pin Mini VT03E-4G

VT03e-4G là sản phẩm chính hãng Protrack, thiết bị có độ chính xác cao, mặt sau có nam châm bám chắc, một lần sạc quy khách có thể sự dụng 5-7 ngày. Thiết bị dễ dàng đặt vào xe, với công nghệ 4G truyền dữ liệu nhanh và chính xác.

-Tính năng: Xác định vị trí trực tiếp, Xem lại lịch sử, báo cáo thời gian dừng đỗ, Nghe được âm thanh từ xa
-Dung lượng pin: 3000mAh sử dụng 5-7 ngày
-Kích thước: Ngang 4,5cm – Dài 8,2cm – dày 1,7cm

III. Định vị xe máy Sạc Pin S2-4G

Nếu bạn muốn thời lượng pin sử dụng lâu hơn thì S2-4G là sản phẩm giúp bạn điều đó, với dung lượng pin 6000mAh giúp thời lượng hoạt động 10-15 ngày mà không cần sạc. Ngoài ra còn hỗ trợ nghe âm thanh từ xa rõ.

-Tính năng: Xác định vị trí trực tiếp, Xem lại lịch sử, báo cáo thời gian dừng đỗ, Nghe được âm thanh từ xa
-Dung lượng pin: 3000mAh sử dụng 5-7 ngày
-Kích thước: Ngang 4,5cm – Dài 8,2cm – dày 2,3cm

Các Tính Năng App Định Vị Xe Máy

1 – Theo dõi vị trí chính xác.

Sau khi lắp đặt kỹ thuật viên của BAOVIETGPS sẽ cài đặt trên điện thoại của quý khách ứng dụng để giám sát xe. Từ ứng dụng này quý khách ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần mở lên là có thể biết chính xác vị trí xe của quý khách đang ở đâu? Ví trí báo cáo bao gồm: – Tên đường, địa chỉ. – Thời gian dừng đỗ – Ví trí đó có những địa điểm nào? nhà hàng, karaoke, shop, ks…

2 – Xem lại lịch sử hành trình. -Báo cáo lịch sử lộ trình xe đã đi -Vị trí dừng đỗ -Thời Gian Dừng Đỗ.

3. Chế Độ Dẫn Đường Đến Vị Trí Xe Bằng Google Maps.

Vị trí lắp đặt Định Vị Xe Máy Không Dây.

Tùy dòng xe để có cách gắn định vị xe máy không dây khác nhau. và sau đây một số vị trí cho quý khách tham khảo. Thiết bị có nam châm mặt sau, quý khách tìm chỗ nào có sắt để hút từ tính, hoặc dùng keo 2 mặt 3M.

1. Luồn Tay Trong mặt nạ xe phía trước.

2. Luồn Tay phía đằng sau xe vào sườn sắt của xe.

3. “Nơi nguy hiểm là nơi an toàn”- Cốp xe.

Mua Định Vị Xe Máy Không Dây Ở Đâu?

Quý khách có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi qua địa chỉ bên dưới website. Hoặc chúng tôi có thể giao hàng trong ngày đối với các quận TPHCM, Bình Dương, Long An.
Đối với quý khách hàng ở xa. Chúng tôi sẽ gửi COD qua bưu điện, Quý khách nhận hàng mới thanh toán.
Sản phẩm kiểm tra kỹ trước khi giao.
Bảo hành 12 tháng.

– Chuyển hàng bưu điện đi các Tỉnh chỉ 1-2 ngày là nhận được ngay. Miễn phí Ships

Bảng Giá: Bộ Định Vị Cho Xe Máy Không Dây Chíp 4G 

ĐỊNH VỊ GF07-4G

ĐỊNH VỊ VT03E-mini

ĐỊNH VỊ S2-4G

Không dây – Siêu NhỏKhông dây – Có nam châmKhông dây – Có nam châm
PIN 3-5 ngày / 1 lần sạcPIN 5-7 ngày / 1 lần sạc PIN 10-15 ngày / 1 lần sạc
 Kích thước: 55mm x 30mm x 18mm Kích thước: 78mm x 46mm x 32mm Kích thước: 85 x 52 x 33 mm
Giá 1.400.000 đGiá 1.600.000 đGiá 1.990.000 đ

Lợi Ích khi sử dụng định vị xe máy không dây

Thiết bị định vị xe máy sạc pin  mang lại nhiều tiện ích và tính năng hữu ích cho việc bảo vệ xe máy. Sự kết hợp giữa định vị chính xác, kết nối 4G nhanh chóng cùng khả năng báo động an ninh khi xe rời vị trí đã giúp sản phẩm này được nhiều người tin dùng.

Như vậy, thiết bị định vị xe máy không chỉ đơn giản là một phụ kiện điện tử cho xe máy mà còn là công cụ hữu ích giúp bảo vệ phương tiện của bạn. Bằng cách cài đặt và sử dụng đúng cách, bạn sẽ có thể yên tâm hơn khi để xe ở bất kỳ đâu mà không lo sợ vấn đề bị mất cắp. Đừng ngần ngại trải nghiệm và tận dụng tiện ích của thiết bị này ngay hôm nay!

– Chuyển hàng bưu điện đi các Tỉnh chỉ 1-2 ngày là nhận được ngay. Miễn phí Ships

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365