Hướng dẫn chọn thiết bị định vị ô tô chất lượng nhất

Ngày đăng: 07/11/2020 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 453 lượt

Chọn được định vị ô tô tốt nhất giúp cho bạn đảm bảo được độ bền của sản phẩm, các tính năng tuyệt vời mà thiết bị giám sát hành trình mang lại. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn được thiết bị định vị ô tô chất lượng nhất.

Tiêu chí chọn mua thiết bị định vị ô tô

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu về định vị ô tô, để chọn mua được định vị chất lượng nhất, bạn cần phải xem xét đến nhiều yếu tố của thiết bị như:

  • + Độ nhạy thu tín hiệu của thiết bị định vị: Đây là thông số cho bạn biết rằng hộp đen ô tô có bắt tín hiệu GPS tốt không. Thông số này được hiển thị bằng đơn vị dBm. Giá trị của dBm càng thấp thì chứng tỏ thiết bị càng tốt.
  • + Độ chính xác định vị: Trên các thiết bị hộp đen ô tô đều có thể hiện thông số này. Độ sai số càng nhỏ thì chứng tỏ định vị càng tốt. Ví dụ, thiết bị có độ chính xác 2.5m xứng đáng lựa chọn hơn định vị có độ sai số 10m.
  • + Thời gian xác định vị trí: Thời gian xác định vị trí càng thấp thì chứng tỏ thiết bị càng nhanh, nhạy hơn. Chỉ sau vài giây là bạn có thể tìm được vị trí cần đi đến trên bản đồ.
  • + Khả năng tiêu hao điện: Do lấy nguồn điện trực tiếp từ ắc-quy nên chọn định vị ô tô tiêu tốn ít điện năng giúp bạn tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Đảm bảo rằng khi xe tải di chuyển đường dài sẽ cung cấp đủ điện hoạt động cho hộp đen. Ngoài ra, bạn cũng nên xem hộp đen xe tải có pin tích điện hay không. Nếu có pin tích điện thì sau khi nguồn điện bị ngắt, thiết bị vẫn có thể hoạt động bình thường.
  • + Phần mềm quản lý tiện dụng: Phần mềm quản lý hộp đen xe tải liên quan đến quá trình sử dụng của bạn. Nên chọn thiết bị định vị có phần mềm quản lý tốt, dễ sử dụng để thuận tiện cho việc giám sát hành trình xe của bạn.

Mua thiết bị định vị ô tô của đơn vị uy tín

Ngoài việc chọn lựa định vị ô tô dựa theo các tiêu chí ở trên, bạn còn phải chọn được nhà cung cấp thiết bị định vị tốt mới đảm bảo được sản phẩm chính hãng. Ngoài ra, khi mua hộp đen ô tô của đơn vị uy tín, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành tốt nhất cho sản phẩm.

Thông thường, định vị ô tô có thời gian bảo hành 12 tháng. Tuy nhiên, nếu bạn mua định vị  bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành dài nhất: 18 tháng. Trong thời gian bảo hành, bạn sẽ được 1 đổi 1 sản phẩm (nếu lỗi do nhà sản xuất). Thực tế là thời gian bảo hành càng lâu, càng khẳng định được chất lượng của thiết bị định vị.

Để mua được định vị  giá rẻ nhất thị trường, bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty  – đại lý cấp 1 trực tiếp phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Gọi cho chúng tôi, ngay sau khi bạn đặt hàng, thiết bị định vị ô tô sẽ được giao tận nơi bạn yêu cầu hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng và vận hành
⇒ Quý khách có thể dùng thử phần mềm bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khách đối với điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore Tải chương trình T-Track pro về máy. Sau đó mở chương trình bạn mới tải về lên và làm điền thông tin như trong hình.

phần mềm định vị

» Ổ số 1 bạn gõ: baovietgps.com
» Ô số 2 bạn gõ: DEMOBV
» Ô số 3 bạn gõ: 123456 và bấm đăng nhập
Hoặc từ máy tính quý khách có thể đăng nhập bằng cách truy cập trực tiếp từ địa chỉ website sau: www.baovietgps.com

định vị trên điện thoại

định vị điện thoại

Cách lắp đặt và chọn vị trí lắp đặt trong xe
Bảo Việt GPS sẽ chọn lắp đặt các vị trí trong xe khó phát hiện nhất, bí mật nhất, người điều khiển phương tiện thông phát hiện, và gia cố cẩn thận, không phát ra âm thanh hay ánh sáng, hoàn toàn bí mật
Thời gian lắp đặt
Thời gian lắp đặt tùy vào từng loại xe, trung bình từ 15 phút – 40 phút.
Quy trình lắp đặt
Thống nhất về giá cả, sản phẩm => Hẹn thời gian, địa điểm => Tiến hành lắp đặt => Cài đặt hướng dẫn sử dụng.

Hotline: 0903108661
Zalo/Viber: 0923652365

Bài viết liên quan

Gọi Ngay Để Tư Vấn