Lắp định vị xe tải tại quận Bình Tân

Ngày đăng: 07/11/2020 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: Tin tức Lượt xem: 512 lượt

Lắp định vị xe tải tại quận Bình Tân chất lượng, giá rẻ và dịch vụ chu đáo. Miễn phí giao hàng và lắp đặt và các quận nội thành TP HCM khác.

Lợi ích khi gắn định vị xe tải tại quận Bình Tân.
• Được tư vấn tận tình chu đáo về cách đăng kiểm, xin cấp phù hiệu cho xe tải. Chúng tôi  hiểu rằng nghị định của BGTVT không phải ai cũng nắm được và thực hiện đúng được. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp đỡ quý khách.
• Tiết kiệm chi phí tốt đa: là nhà sản xuất trực tiếp các thiết bị định vị xe tải cho nên quý khách sẽ mua được giá tốt nhất . Giá một bộ sản phẩm chỉ từ 2.000.000 đồng.
• Nhận nhiều quà tặng hấp dẫn: khi gắn định vị . quý khách còn được tặng thẻ lái xe RFID, sim 3G và 1 năm đầu phí sử dụng phần mềm.

Định vị xe tải tại quận Bình Tân

Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Ngoài thiết bị định vị xe tải đăng kiểm xe hợp chuẩn thì Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm định vị khác đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng như thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị cầm tay, thiết bị giám sát hành trình, thiết bị theo dõi cá nhân…

Quy trình lắp định vị xe tải tại quận Bình Tân
Sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, Chúng tôi bắt đầu tiến hành tư vấn cho khách hàng và giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Khách hàng chỉ cần hẹn ngày lắp đặt hoặc giờ lắp đặt trong ngày. Đúng thời gian hẹn nhân viên kĩ thuật của Chúng tôi sẽ đến tận nơi lắp đặt miễn phí.

Lắp đặt xong chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách cách sử dụng, cách làm hồ sơ đăng kiểm xe tại Tổng Cục Đường Bộ theo quy định. Nếu như không hiểu chỗ nào quý khách có thể phản hồi lại ngay. Đặc biệt Chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách làm phương án kinh doanh. Sau khi lắp đặt thiết bị định vị xe tải nếu có sự cố về kĩ thuật quý khách sẽ được chăm sóc ngay sau khi chúng tôi nhận được phản hồi.

Hướng dẫn sử dụng và vận hành
⇒ Quý khách có thể dùng thử phần mềm bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khách đối với điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore Tải chương trình T-Track pro về máy. Sau đó mở chương trình bạn mới tải về lên và làm điền thông tin như trong hình.

phần mềm định vị

» Ổ số 1 bạn gõ: baovietgps.com
» Ô số 2 bạn gõ: DEMOBV
» Ô số 3 bạn gõ: 123456 và bấm đăng nhập
Hoặc từ máy tính quý khách có thể đăng nhập bằng cách truy cập trực tiếp từ địa chỉ website sau: www.baovietgps.com

định vị trên điện thoại

định vị điện thoại

Cách lắp đặt và chọn vị trí lắp đặt trong xe
Bảo Việt GPS sẽ chọn lắp đặt các vị trí trong xe khó phát hiện nhất, bí mật nhất, người điều khiển phương tiện thông phát hiện, và gia cố cẩn thận, không phát ra âm thanh hay ánh sáng, hoàn toàn bí mật
Thời gian lắp đặt
Thời gian lắp đặt tùy vào từng loại xe, trung bình từ 15 phút – 40 phút.
Quy trình lắp đặt
Thống nhất về giá cả, sản phẩm => Hẹn thời gian, địa điểm => Tiến hành lắp đặt => Cài đặt hướng dẫn sử dụng.

Một số hình ảnh khi lắp đặt

Giá Bán chỉ từ 1,500,000đ Bảo hành 12 Tháng 1 đổi 1 
Lắp đặt miễn phí tại nhà

Hotline: 0903108661
Zalo/Viber: 0923652365

Một số hình ảnh lắp đặt

Định vị xe tải tại quận Bình Tân Giá Rẻ

 

Bài viết liên quan

Gọi Ngay Để Tư Vấn