Hướng Dẫn Gia Hạn Định Vị Protrack

4/5 - (2 bình chọn)

Gia Hạn Định Vị Protrack là cách cho bạn sử dụng tiếp tục dịch vụ định vị app Protrack. Tuy nhiên khi nhiều người sử dụng sau 1 năm bạn không còn liên lạc được với đơn vị quản lý, thông tin người bán để gia hạn vậy làm cách nào để tiếp tục sử dụng dịch vụ, chi phí và cách đóng tiền như thế nào?

Hướng Dẫn Gia Hạn Định Vị Protrack

Vào một ngày đẹp trời bạn mở app PROTRACK và xuất hiện dòng chữ ” thiết bị của bạn sẽ hết hạn sau 7 ngày” hoặc ” thiết bị hết hạn”.

Định vị PROTRACK là gì?

Định vị Protrack có mặt trên thị trường Việt Nam khá lâu, Trong đó có các dòng Định Vị Không Dây – Định vị có dây, người sử dụng sẽ được cấp một tài khoản để sử dụng thiết bị này với thời gian bắt đầu sử dụng là 1 năm. Sau 1 năm người sử dụng cần gia hạn để sử dụng tiếp, Gia hạn dịch vụ Potrack hay còn gọi là đóng phí phần mềm .

Cách Gia Hạn Định Vị PRotrack 2024

Quý khách không tự gia hạn được, phải liên hệ một đơn vị chuyên môn về định vị để gia hạn. Đối với BAOVIETGPS quý khách khi gia hạn định vị protrack vui lòng cung cấp thông tin : TÊN ĐĂNG NHẬP , để chúng tôi kiểm tra và báo chi phí gia hạn.

Phí gia hạn khoảng 300 ngàn đồng đến 500 ngàn đồng / năm.
Có 3 cách để gia hạn:
1. Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng. (Liên hệ để lấy số tài khoản khi gia hạn).
2. Chuyển khoản qua momo. Nếu quý khách có momo.
3. Đóng trực tiếp tại cửa hàng.

Thiết Bị Định Vị Đã Quá Hạn Thì Có Gia Hạn Được Không ?

Nếu quý khách đã bỏ một thời gian, hoặc không nhớ. Nếu sim bên trong còn hoạt động thì sẽ gia hạn được. Còn nếu sim đã bị thu hồi, hoặc đã ngưng dịch vụ thì không thể gia hạn được. Hãy liên hệ kỹ thuật để tư vấn thêm.

Thiết Bị Protrack mua nơi khác, BAOVIETGPS có gia hạn được không ?

Quý khách mua thiết bị bị nơi khác như các sàn giao dịch điện tử, shoppe, lazada hoặc một đơn vị cá nhân không chính thức buôn bán sản phẩm. Chúng tôi BAOVIETGPS vẫn gia hạn được định vị PROTRACK với chi phí hợp lý.

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365