Hướng Dẫn Gia Hạn Định Vị VIETTEL

Ngày đăng: 19/09/2021 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: GPS Lượt xem: 108 lượt

Thiết bị định vị xe máy và ô tô sử dụng sau một thời gian nhất định sẽ hết hạn sử dụng. Thông thường là 1 năm gia hạn một lần. Phí này là ví dịch vụ máy chủ bản đồ số và phí sim data bên trong thiết bị. Các thiết bị được ứng dụng trên bản đồ, là lưu trữ vào một máy chủ, thì bạn phải đóng phí duy trì này. Hướng Dẫn Gia Hạn Định Vị VIETTEL như thế nào? Giá dịch vụ là bao nhiêu ?

Nếu bạn đang sửu dụng app Smart-moto thì bạn chỉ việc đóng tiền hàng tháng. Ngoài ra các ứng dụng khác có thể đóng tiền hàng năm khi hết hạn dịch vụ.

  • Phí Gia Hạn Gói Phần Mềm: 300,000đ
  • Phí Gia Hạn Trọn Gói Bao gồm Sim: 500,000đ.

Phí duy trì thiết bị định vị xe máy VIETTEL bao gồm những khoản gì?

Phí gia hạn duy trì thiết bị định vị GPS bao gồm 2 khoản phí:

  • Phí sim 3G truyền tải dữ liệu hành trình thông qua mạng di động: Sim bên trong thiết bị như sim trong máy điện thoại của mọi người. Muốn xem được youtube, đọc báo chúng ta phải đăng ký với nhà mạng một gói data nhất định. Thì trong thiết bị định vị xe máy cũng vậy.
  • Phí server lưu trữ dữ liệu và phần mềm giám sát: Nhờ phần mềm server giám sát mà người dùng, máy chủ lưu trữ lịch sử hành trình, dữ liệu trực tuyến.

Mức phí gia hạn thiết bị định vị VIETTEL

Mức đóng phí dịch vụ 1 năm bao gồm: Phí duy trì máy chủ và phí SIM DATA để truyền tải dữ liệu.

Hướng Dẫn Gia Hạn Định Vị VIETTEL ( Định vị siêu nhỏ, Định vị theo dõi bí mật ) : 300.000 vnđ/năm. (chưa bao gồm cước sim data)
* Lưu ý: 
Một số thiết bị không phải do Đơn vị chúng tôi cung cấp vì vậy những thiết bị này  thể gia hạn được. Chúng tôi có thể hỗ trợ gia hạn đổi sang Phần mềm mới có máy chủ tại Việt Nam hoặc thu cũ đổi mới thiết bị. Chi tiết vui lòng liên hệ

Để đóng phí đúng cho nhà cung cấp dịch vụ, các bạn cần cung cấp các thông tin sau:

  • Tên tài khoản đăng nhập
  • Biển số xe
  • Số điện thoại mua hàng

Thiết Bị Định Vị Đã Quá Hạn Thì Có Gia Hạn Được Không ?

Nếu quý khách đã bỏ một thời gian, hoặc không nhớ. Nếu sim bên trong còn hoạt động thì sẽ gia hạn được. Còn nếu sim đã bị thu hồi, hoặc đã ngưng dịch vụ thì không thể gia hạn được. Hãy liên hệ kỹ thuật để tư vấn thêm.

Cách Gia Hạn Định Vị VIETTEL

Liên hệ tổng đài Viettel: Nếu Quý khách đang sử dụng app của Viettel. Ngoài ra nếu quý khách đang sử dụng một số app như: Protrack, Lkgps2... thì có thể liên hệ với chúng tôi để gia hạn.

Có 3 cách để gia hạn:
1. Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng. (Liên hệ để lấy số tài khoản khi gia hạn).
2. Chuyển khoản qua momo. Nếu quý khách có momo.
3. Đóng trực tiếp tại cửa hàng.

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365

btechi365@gmail.com
Lắp đặt tận nơi - Bảo hành tận nơi

Bài viết liên quan

Call Now

error: Content is protected !!