Lắp Định Vị Ô Tô Tại Thủ Dầu Một Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Có phải bạn đang muốn Lắp Định Vị Ô tô Tại Bình Dương nhưng không biết đơn vị nào cung cấp uy tín ? sản phẩm nào chất lượng ? Bài viết này Bảo Việt GPS giới thiệu quý khách sản phẩm chất lượng và tính năng hoạt động của thiết bị.

Lắp Định Vị Ô Tô Tại Vũng Tàu

Lắp Định Vị Ô tô Tại Bình Dương Có Những Tính Năng Gì?

1 – Theo dõi vị trí chính xác một “Chạm”.

Sau khi lắp đặt kỹ thuật viên của BAOVIETGPS sẽ cài đặt trên điện thoại của quý khách ứng dụng để giám sát xe. Từ ứng dụng này quý khách ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần mở lên là có thể biết chính xác vị trí xe của quý khách đang ở đâu? Ví trí báo cáo bao gồm: – Tên đường, địa chỉ. – Thời gian dừng đỗ – Ví trí đó có những địa điểm nào? nhà hàng, karaoke, shop, ks…

2 – Xem lại lịch sử hành trình. -Báo cáo lịch sử lộ trình xe đã đi -Vị trí dừng đỗ -Thời Gian Dừng Đỗ. 3. Chế Độ Dẫn Đường Đến Vị Trí Xe Bằng Google Maps.

Lắp Định Vị Ô tô Tại Bình Dương Có Những Loại Nào?

  1. Loại Định Vị Có Dây – Lắp Đặt Vào Nguồn Điện Của Xe.

Định vị ô tô có dây là loại định vị phải tháo xe để lắp đặt vào nguồn điện của xe. Định vị ô tô có dây được hoạt động nhờ nguồn điện của xe. Việc lắp đặt thiết bị này cần có kỹ thuật chuyên nghiệp, để tránh ảnh hưởng đến nguồn điện của xe. 

Lắp định vị có dây ưu điểm, gắn cố định không cần tháo ra sạc lại pin, việc dấu kín cũng an toàn hơn, hoạt động ổn định hơn.
Tính Năng: Xác định vị trí , Xem lại lịch sử quảng đường, Báo cáo xe đang tắt hay nổ máy, Nghe Âm Thanh từ xa nếu thiết bị hỗ trợ.

  1. Loại Định Vị Không Dây – Sạc pin Đặt Vào Xe.

Định vị ô tô không dây ; là loại sản phẩm sạc pin đặt vào xe, để dưới ghế hoặc nơi nào an toàn bạn có thể đặt vào đó. Thiết bị có nam châm từ tính có thể bám chặt trên bề mặt kim loại. Định vị ô tô không dây không cần phải tháo xe để lắp đặt. 

Chỉ với một lần sạc đầy pin quý khách có thể theo dõi xe đi bất cứ đâu, thời gian hoạt động từ 7 – 20 ngày tùy loại thiết bị. 

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, Sạc đầy pin như sạc điện thoại, sau đó hãy tìm một nơi bí mật trên xe và đặt vào đó, bạn có thể đặt dưới ghế, cốp xe …
Tính Năng: Xác định vị trí , Xem lại lịch sử quảng đường, Nghe Âm Thanh từ xa.

  1. Định Vị Kiêm Camera Quan Sát Từ Xa Trong Xe – Có Thể Dấu Kín.

Định vị ô tô kiêm camera quan sát từ xa là sản phẩm mới nhất , với tính năng vừa định vị vừa xem camera từ xa qua điện thoại, lưu lại mọi khoảnh khắc trên chuyến xe của mình. Ngoài tất cả các tính năng trên thì hệ thống này truyền Video trực tiếp cho người dùng từ xa, xem được trong xe một cách nhanh chóng.

Bộ Camera giấu kín trong ô tô lắp đặt yêu cầu kỹ thuật lắp chuyên nghiệp. Tuy nhiên bộ sản phẩm này giá thành tương đối cao. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

Lắp Định Vị Ô Tô Tại Bình Dương Giá Bao Nhiêu?

Bảng giá một số thiết bị định vị ô tô tại Bình Dương

Tên thiết bị Giá bánƯu đãi
Thiết bị định vị Cơ Bản Có Dây1.500.000 VNĐ– Tặng sim 4G
– Phần mềm Giám sát 1 năm
Định vị Ô Tô Cao Cấp có nghe âm thanh2.200.000 VNĐ
Định vị ô tô kiêm camera 4G onlineLiên hệ báo giá
Định vị xe máy Không dây TR211.800.000 VNĐ

App Định vị xe máy Tại Bình Dương

Dùng thử Ngay >>>> Bạn có thể trải nghiệm thiết bị đã lắp đặt sẵn trên xe của chúng tôi bằng cách sau:

⇒ Quý khách có thể dùng thử phần mềm bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khách đối với điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore Tải chương trình PROTRACK về máy. Tìm đúng phần mềm như bên dưới để cài đặt.

Phần mềm tương thích với mọi phiên bản: IOS và Android. Sau khi cài đặt quý khách có thể dùng thử bằng cách đăng nhập tài khoản: Tài khoản: tkdemobv   mật khẩu: 12345678 Sau khi đăng nhập thành công, Hãy Bấm vào icon của chiếc xe giữa bản đồ để giám sát.

Cửa Hàng Lắp Định Vị Ô Tô Tại Bình Dương

Hãy liên hệ với chúng tôi khi Định Vị ô tô tại Bình Dương chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho quý khách để tìm một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách. 

ƯU ĐIỂM Định Vị Ô tô Tại Vũng Tàu– BẢO VIỆT GPS

1. Dễ lắp chắc chắn cẩn thận, kỹ thuật có kinh nghiệm tháo mọi loại xe
2. Dải điện hoạt động rộng (9-90V) cho phép lắp được trên mọi dòng xe máy, xe ô tô, xe điện
3. Sử dụng bản đồ Google Maps bản cập nhật liên tục  RÕ – CHÍNH XÁC .
4. Sản phẩm chính hãng, linh kiện chất lượng Đặc biệt đảm 100% không hao bình, ảnh hưởng tới bình Ắc quy của xe
5. Bảo hành 1 đổi 1 (đổi mới luôn) trong 24 tháng.

Ngoài ra Quý Khách Ở Tỉnh, Chúng Tôi có kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt dấu kín tận nơi mọi hình thức, Hãy Liên hệ với BAOVIETGPS để được tư vấn khi lắp đặt.