Lắp Định Vị Xe Grande

Cho post 5 Sao Nhé !

Bạn đang tìm đơn vị Lắp Định Vị Xe Grande của mình, mới mục đích chống trộm, giám sát nhân viên giao hàng, quản lý con cái, theo dõi cá nhân. Yamaha Grande là dòng xe số phổ biến như các dòng xe LEAD của honda.

Lắp Định Vị cho Xe Grande giá rẻ

Để Lắp Lắp Định Vị Xe Grande bạn nên lựa chọn các sản phẩm tối ưu như, không hao bình ắc quy, định vị chính xác, chống nước tuyệt đối. Bảo Việt Xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm Wetrack lite và Wetrack 2.

Thiết bị định vị Wetrack Lite Mini hay còn gọi Model PT08 có sử dụng công nghệ định vị GPS và hệ thống thông tin địa lý LBS. Bên cạnh đó thiết bị định vị nhỏ gọn này còn được kết hợp với hạ tầng viễn thông giúp theo dõi giám sát để định vị trí theo thời gian thực hoặc định kì theo cài đặt của người sử dụng.

– Định vị xe máy Wetrack Lite nhỏ gọn này có hệ thống LED ẩn khiến cho bất kì đối tượng đang được theo dõi và giám sát nào cũng không biết là đang bị theo dõi. Đây là loại thiết bị gps mini, nó còn nhỏ hơn Định vị xe máy PT08

 Định vị xe máy Wetrack Lite này còn lắp đặt được cho cả ô tô con… có tính năng phát hiện mở khóa trái phép ACC khi xe bật khóa điện. Nhằm đảm bảo cho việc theo dõi người, xe máy, ôtô… một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Sản phẩm thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 là dòng định vị mới nhất dành cho các phương tiện xe máy hiện nay. Được thiết kế khá nhỏ gọn với trọng lượng 48,5 gram và kích thước 80(L) x 45.0(W) x 13.0(H) mm giúp cho người dùng có thể dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng. Nhiệt độ hoạt động từ -20oC đến 70oC và độ ẩm hoạt động từ 5% đến 95%. Bên cạnh đó thời gian làm việc 3 giờ và thời gian chờ lên đến 60 giờ.

Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 được ra đời mang đến một giải pháp quản lý giám sát phương tiện xe máy chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay.

Hotline: 0903108661
Zalo/Viber: 0923652365