Lắp Thiết Bị Định Vị Xe SH

Cho post 5 Sao Nhé !

Bạn Muốn Lắp Định Vị Xe SH 2020  Để chống trộm tắt máy xe từ xa qua điện thoại, hoặc Bạn muốn theo dõi cá nhân ai đó, muốn biết lộ trình của xe đi đâu, dừng ở điểm nào? Đến với Bảo Việt GPS lắp định vị cho xe SH chuyên Nghiệp, Cam kết không ảnh hưởng đến nguồn điện của xe, Lắp đặt dấu kín bí mật.

Lắp Định Vị Xe SH 2020

» Miễn phí công lắp đặt các quận Tp. HCM
» Bạn sẽ được tặng ngay 1 sim 4G Data để lắp đặt vào trong thiết bị, trị giá: 200.000 vnđ
» nhận ngay 1 gói phần mềm theo dõi 1 năm trị giá: 600.000 vnđ
» Bảo Hành 2 Năm, 1 Đổi 1
» LẮP ĐẶT DẤU KÍN – BẢO MẬT CAO

Việc lắp định vị xe SH  không phải khó, thế nhưng vì là thiết bị theo dõi vì vậy quý khách nên chọn điểm lắp uy tín dấu kín bí mật. Quý khách nên nhắc với kỹ thuật không nên lắp đặt ở bình ắc quy xe, hoặc mặt nạ xe, vì lắp chỗ này rất dễ phát hiện, khi xe đi sửa, thay thế bình ắc quy xe.

Honda SH được mệnh danh là dòng xe tay ga cao cấp, việc tháo lắp cần có kỹ thuật tay nghề cao, tránh ảnh hưởng đến dòng điện của xe. Vậy Lắp định vị xe SH 2020 có những loại nào ?

Lắp định Vị SH có loại nào ?

Chúng tôi có các loại sau đây:

1. Định vị xe máy mini siêu nhỏ :  Dùng cho quý khách có nhu cầu theo dõi cá nhân bí mật, như người thân, nhân viên, … Model Wetrack lite với kích thước chỉ bằng cái bật lửa là lựa chọn tuyệt vời để lắp dấu kín .
Giá bán trọn gói chỉ 1,250,000đ ( Bao gồm sim + phần mềm 1 năm sử dụng) . Sim này được gắn bên trong thiết bị. Nhiều quý khách hiểu nhầm là Định vị xe máy không cần sim là sai nhé.

Định vị xe máy mini siêu nhỏ
 

2. Định vị Lite Pro giám sát từ xa qua điện thoại : chíp sử lý mạnh mẽ, giúp thu sóng và cập nhật vị trí tốt hơn. Model giá bán trọn gói chỉ 1,500,000đ ( Bao gồm sim +Phần mềm 1 năm sử dụng). Khác với định vị xe máy A1 mini , Lite pro có thể hỗ trợ kết nối với Relay để tắt máy từ xa, nếu Quý khách có nhu cầu về tắt máy


3. Định vị xe máy GV20 Loại Cao cấp: Lần đầu tiên công nghệ 3G được áp dụng trên thiết bị định vị Xe máy, giúp định vị chính xác, sóng ổn định hơn. Tuy nhiên có mức giá không hề rẻ. 
Giá trọn bộ được áp dụng: 2,000,000d/ bộ lắp đặt cho xe. GV20 
là sản phẩm mới nhất năm 2021. Để xem thông tin chi tiết quý khách tham khảo bài viết: Thiết bị định vị GV20

GV20

4. Định vị xe máy Không Dây TR21: Nếu bạn có nhiều xe, việc lắp đặt mỗi xe một thiết bị sẽ tốn chi phí rất nhiều. Hoặc bạn không thể lấy xe để lắp đặt thì định vị không dây TR21 là giải pháp tốt nhất. Với 1 lần sạc sử dụng 10-15 ngày . Quả thực là một giải pháp theo dõi cá nhân hữu ích khi lắp định vị xe máy ở quận 8. Model TR21 được bán với mức giá : 1,800,000đ ( Bao gồm sim + phần mềm 1 năm sử dụng) . Định vị xe máy không dây TR21 hay còn có tên gọi khác là TK03, 902B là sản phẩm không cần lắp có dung lượng pin lớn nhất trong các dòng thiết bị định vị có cùng kích thước. là Định vị xe máy không dây giá rẻ nhất.

Định vị xe máy Không Dây

Hướng dẫn sử dụng và vận hành
⇒ Quý khách có thể dùng thử phần mềm bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khách đối với điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore Tải chương trình T-Track pro về máy. Sau đó mở chương trình bạn mới tải về lên và làm điền thông tin như trong hình.

phần mềm định vị

» Ổ số 1 bạn gõ: baovietgps.com
» Ô số 2 bạn gõ: DEMOBV
» Ô số 3 bạn gõ: 123456 và bấm đăng nhập
Hoặc từ máy tính quý khách có thể đăng nhập bằng cách truy cập trực tiếp từ địa chỉ website sau: www.baovietgps.com

định vị trên điện thoại

định vị điện thoại

Cách lắp đặt và chọn vị trí lắp đặt trong xe

Lưu ý khi lắp định vị xe sh: Để lắp thiết bị định vị hoạt động ổn định, bí mật khó phát hiện quý khách nên nói với kỹ thuật viên khi lắp cần tránh lắp các vị trí sau:

lắp định vị xe sh

Những vị trí sau không an toàn khi lắp định vị: Khi lắp định vị xe máy điều quan trọng là bí mật. Cũng như lắp định vị SH mode thì SH cũng lưu ý các điểm sau:
– Bình ắc quy xe, vị trí này thường xe kiểm tra đầu tiên, hoặc hay sửa chữa, vì vậy bình ắc quy không nên lắp.
– Mặt nạ xe: nơi đây dễ ảnh hưởng bởi các dây ga, dây thắng, dây công tơ mét, hay sửa chữa thay thế cho nên không nên lắp vị trí này.
Để lắp định vị xe sh  an toàn vui lòng liên hệ đến với Bảo Việt GPS để được tư vấn.

Bảo Việt GPS sẽ chọn lắp đặt các vị trí trong xe khó phát hiện nhất, bí mật nhất, người điều khiển phương tiện thông phát hiện, và gia cố cẩn thận, không phát ra âm thanh hay ánh sáng, hoàn toàn bí mật
Thời gian lắp đặt
Thời gian lắp đặt tùy vào từng loại xe, trung bình từ 15 phút – 40 phút.
Quy trình lắp đặt
Thống nhất về giá cả, sản phẩm => Hẹn thời gian, địa điểm => Tiến hành lắp đặt => Cài đặt hướng dẫn sử dụng.

Bảng giá một số thiết bị định vị xe SH 2020

Tên thiết bị Giá bánƯu đãi
Thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite1.250.000 VNĐ– Lắp đặt tận nơi
– Tặng sim 4G
– Phần mềm Giám sát 1 năm
Định vị xe máy Lite Pro1.500.000 VNĐ
Định vị xe máy GV20 Cao Cấp1.900.000 VNĐ
Định vị xe máy Không dây TR211.800.000 VNĐ

 

định vị xe future

 

định vị xe sH

 

định vị xe vison

Cửa Hàng Lắp định Vị Xe SH

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365

4453 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
btechi365@gmail.com
Lắp đặt tận nơi – Bảo hành tận nơi