Gắn thiết bị định vị ô tô tại Bảo Việt GPS

Cho post 5 Sao Nhé !

Gắn thiết bị định vị ô tô tại Bảo Việt GPS là lựa chọn vô cùng đúng đắn trong bối cảnh nền kinh tế nhiều biến động, chi phí tăng cao nhưng mức lương thì không tăng là bao. Đặc biệt là tệ nạn trộm cắp đang hoành hành rộng khắp mọi nơi. Việc sử dụng thiết bị định vị cho xe ô tô không những giúp cho các chủ xe có thể quản lý giám sát và theo dõi xe 24/7 bằng điện thoại mà việc gắn định vị ô tô còn giúp giảm thiểu tai nạn giao thông và tiết kiệm chi phí vận hành.

Sử dụng thiết bị định vị hay hộp đen ô tô mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích và công dụng Như quản lý nhân viên, tài xế, chống trộm xe cho thuê tự lái, theo dõi cá nhân.

Lắp thiết bị định vị ô tô Có các tính năng sau:

Vị trí xe đang ở đâu theo thời gian thực.

  •  Xem lại hành trình trong ngày xe di chuyển ở đâu
  •  Báo cáo các vị trí dừng đỗ, thời gian dừng, đỗ xe
  •  Báo các tổng km của xe di chuyển hàng ngày để tính lượng nhiên liệu tiêu thụ
  • Báo cáo thời gian tắt, nổ máy xe di chuyển
  • Chỉ đường từ điện thoại, máy tính, iphone,.. đến vị trí của xe
  • Hạn chế việc tài xế đi không đúng tuyến đường quy định
  • Hỗ trợ nghe âm thanh xung quanh với các dòng định vị xe máy không dây  TK03

Các loại thiết định vị ô tô có mặt trên thị trường hiện nay.

Dòng định vị có dây

Định vị có dây thì được gắn trực tiếp vào nguồn điện của xe của bạn. Bạn sẽ không lo hết pin mà không định vị được. Việc lựa chọn một thiết bị định vị xe ô tô có chứng nhận hợp hợp quy là rất cần thiết. Bởi lẽ trên thị trường có rất nhiều thiết bị định vị trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Thiết bị định vị ô tô hợp quy TG007X

Thiết bị định vị ô tô hợp quy TG007X phù hợp QCVN 12: 2015/BTTTT và QCVN 86: 2015/BTTTT.

Thiết bị định vị ô tô TG007X hợp quy là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay.Một sản phẩm mang đến sự yên tâm khi sử dụng, phù hợp với mọi loại oto. Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản dễ dàng giấu kín ở nhiều vị trí khác nhau. Định vị chính xác với sai số cực thấp (3-5m).  Đặc biệt là sản phẩm này có tính năng ngắt nguồn điện từ xa qua điện thoại giúp chống trộm xe cực hiệu quả.

Thiết bị định vị A1 mini siêu Nhỏ – bán chạy nhất 

Định vị ô tô xe máy A1 Mini là sản phẩm định vị siêu nhỏ . Được thiết kế với kích thước siêu nhỏ với các tính năng ưu việt để theo dõi vị trí, hành trình ô tô, xe máy, xe đạp điện. từ xa. Có thể giấu ở bất kể vị trí nào của thiết bị. Tuy nhiên đây là thiết bị định vị có dây nên bắt buộc phải gắn vào máy nguồn điện của xe mới được.

Thiết bị định vị A1 mini

Dòng định vị không dây

Một đặc điểm nổi bật của dòng định vị không dây là theo dõi bí mật từ xa. Tiện lợi không cần phải lắp đặt, Bạn chỉ việc lắp sim kích hoạt và đặt thiết bị vào bất kể vị trí nào của xe. Định vị ô tô xe máy không dây tiện lợi cho việc theo dõi vợ chồng con cái một cách bí mật.

Thiết bị định vị ô tô TK03 không dây pin 18 ngày

Là một trong những sản phẩm định vị không dây cho ô tô được ưa chuộng nhất hiện tại. TK03  thực sự đang tạo nên 1 cơn sốt trên thị trường. Mức giá vô cùng hợp lý, pin dùng liên tục 18-20 ngày, nam châm bán hút cực mạnh, cảnh báo ra/vào khu vực thiết lập trước, cảnh báo thiết bị bị tháo, giám sát âm thanh xung quanh… là những điểm nổi bật của dòng sản phẩm này

Thiết bị định vị ô tô TK03

Để Gắn thiết bị định vị ô tô tại Bảo Việt GPS quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông tin sau:

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365

4453 Nguyễn Cửu Phú, Tân tạo A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
btechi365@gmail.com

Lắp đặt tận nơi – Bảo hành tận nơi