Màn Hình Android Xe Tải

5/5 - (2 bình chọn)

Màn Hình Android Xe Tải Là phụ kiện chưa được trang bị trên bất cứ dòng xe tải nào hiện nay khi xuất xưởng của nhà sản xuất. Việc trang bị thêm màn hình android giúp tài xế giải trí trong những chuyến đi, bên cạnh đó còn là chiếc màn hình trợ lý đắc lực, là một ” Lơ” xe thiết thực cho tài xế như: hỗ trợ mở nhạc, FM, Camera hành trình, camera lùi, chỉ đường google map … Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu ưu và nhược điểm khi lắp màn hình android gắn xe tải, bên cạnh đó cũng giúp quý khách chọn mua sản phẩm phù hợp cho xe của mình.

I. Màn Hình Android Xe Tải Là Gì?

Màn Hình Android Xe Tải Là Một thiết bị thông minh có màn hình được chạy trên hệ điều hành Android, Màn hình này có kích thước và độ phân giải khác nhau, thông thường là 9inch. Cùng với CPU và RAM để xử lý các tác vụ trên màn hình. 
Bộ màn hình tích hợp các jack kết nối như: SIM, GPS cổng USB và các jack camera lùi … Ngoài ra Màn Hình Android cho Xe Tải hỗ trợ âm thanh tất cả các LOA hiện nay trên xe.

II. Ưu Điểm và Nhược Điểm Màn Hình Android Cho Xe Tải

Ưu điểm: Màn Hình Android dành Xe Tải có những ưu điểm như: 

  1. Giúp tài xế dễ dàng tìm đường với google maps.
  2. Giúp tài xế kết nối Bluetooth với điện thoại để trả lời cuộc gọi.
  3. Giúp giải trí nghe nhạc, FM, mp3 …
  4. Giúp trích xuất camera hành trình dễ dàng
  5. Hỗ trợ camera lùi khi lùi xe
  6. Hỗ trợ cảnh báo tốc độ, cảnh báo camera phạt nguội …

Như vậy việc lắp Màn Hình Android cho Xe Tải có nhiều ưu điểm giúp lái xe an toàn hơn, đặc biệt trong những chuyến đi xa.

Nhược Điểm: Ngoài những ưu điểm trên màn hình cho xe tải có những nhược điểm đó là nằm ở việc lắp đặt, Xe tải thường không có Mặt dưỡng màn hình android xe tải, việc lắp đặt bắt buộc phải khoan cắt, chế mặt dưỡng zin theo xe. Bên cạnh đó jack điện của xe cũng phải cắt để đấu nối cho tương thích với màn hình.

IV. Màn hình Android Lắp Được Cho Các Dòng Xe Nào?

Đây là câu hỏi rất nhiều khách hàng đặt ra khi muốn lắp đặt tại BAOVIETGPS. Sản phẩm màn hình android dành cho xe tải của chúng tôi tương thích tất cả các dòng xe hiện nay, kể cả các dòng xe đời cũ và đời mới như: ISUZU, HINO, HYUNDAI, MITSUBISHI, THACO, DONGFENG …

Việc lắp đặt sẽ phụ thuộc vào xe của khách hàng như đường điện có ổn định hay không, Loa còn hoạt động hay không. Hay liên hệ: 09.2365.2365 để được tư vấn thêm.

V. Những Tính Năng Chính Khi Lắp Màn Hình Android Gắn Xe Tải.

1. Chỉ Đường bằng Google Map.

Đây là tính năng nhiều người sử dụng nhất, nhắc đến google maps tài xế nào cũng biết, Khi sử dụng việc tìm đường sẽ dễ dàng hơn, bên cảnh đó màn hình có chế độ tìm kiếm bằng giọng nói, giúp tập trung lái xe.

2. Nghe Radio FM từ màn hình.

Việc nghe FM đâu còn xa lạ với anh em tài xế, mở kệnh VOV Giao thông để cập nhật thông tin kẹt xe, thông tin va chạm giao thông từ FM.

3. Nghe nhạc trực tuyến từ Youtube.

Nền tạng video trực tuyến khổng lồ từ Youtube giúp Anh/em tài xế có chút giải trí trên các chặng đường, nhờ có kết nối SIM 4G hoặc wifi giúp xem trực tuyến nhanh chóng và mượt mà.

4. Kết nối Bluetooth với điện thoại.

Việc kết nối điện thoại với màn hình android thông qua Bluetooth giúp tài xế trả lời cuộc gọi hỗ trợ âm thanh qua loa xe mà vẫn tập trung lái xe, không còn vi phạm giao thông khi sử dụng điện thoại khi lái xe.

ư

5. Kết nối Camera Hành Trình.

Tích hợp camera vào màn hình android, giúp dễ dàng xem lại video trích xuất dữ liệu khi cần thiết.

6. Kết Nối Camera lùi.

Đây là tính năng hữu ích nhất. Thời gian qua nhiều vụ tai nạn đang tiếc khi lùi xe với xe tải, việc trang bị camera lùi cho xe tải giúp rất nhiều cho tải xế.

Kết Nối Camera lùi

VI. Lưu ý khi lắp đặt màn hình DVD xe tải.

Việc lắp màn hình android cho xe tải không chỉ đáp ứng nhu cầu trên là được, bởi vì tất cả các màn hình hiện nay đều có đủ các tính năng trên. Trước khi chọn sản phẩm hãy chọn đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp, họ đã từng lắp cho xe tải, bởi vì lắp xe tải yêu cầu có kinh nghiệm từ trước. Ngoài chọn đơn vị có kinh nghiệm khách hàng nên chọn màn hình android các yêu tố sau:

  1. CPU. hãy hỏi kỹ đơn vị lắp CPU chíp bao nhiêu nhân, Thông thường việc thao tác mượt hơn trên màn hình nhờ chíp CPU xử lý, Với chúng tôi khuyên bạn nên chọn Chíp 8 Nhân trở lên. Tại BAOVIETGPS chúng tôi nói không khi lắp màn 4 Nhân.
  2. Ram: Vâng có CPU cũng cần có RAM. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên dùng RAM 4G trở lên.
  3. Độ phân giải màn hình. Hãy chọn độ phân giải Full HD trở lên Màn hình Oled xe tải hiện phổ biến trên thị trường.
  4. Nguồn điện hoạt động, Màn hình xe tải 24V đối với các dòng xe lớn, có 2 bình ắc quy, cần phải có bộ chuyển đổi ngồn 24V xuống 12V

Ngoài ra quý khách nên tránh các màn hình giá rẻ, ” tiền nào thì của nấy” đừng để tiền mất tật mang.

VII. Bảng Giá Màn Hình Android Cho Xe Tải.

Dưới đây là bảng giá tham khảo, giá có thể thay đổi khi lắp đặt, khi chọn sản phẩm phù hợp.

Mã Sản PhẩmChi Tiết
Màn hình Android xe tảiMàn hình 9 inch Ram 4G Chíp 8 Nhân
1 Camera Hành TrìnhCamera phía Trước
1 Bộ mặt Dưỡng1 Bộ mặt Dưỡng + Nguồn
Tổng Chi Lắp Đặt 5.500.000đ

CHÚNG TÔI CAM KẾT
– Hàng chất lượng, Uy tín. Kiểm tra trước khi lắp đặt.
– Bảo hành 12 Tháng

Lắp màn hình DVD xe tải ở đâu tốt?

Bảo Việt GPS chúng tôi có kinh nghiệp lắp đặt màn hình DVD cho nhiều xe tải, Quý khách chỉ cần thông nhất giá cả, địa điểm là có kỹ thuật đến lắp tận nơi miễn phí.

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365