Lắp Camera lùi ô tô tại Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)

Việc Lắp Camera lùi ô tô tại Tân Bình là sản phẩm trợ lý lái xe thiết thực cho các tài xế lái xe, giúp quan sát phía sau xe một cảnh thuận lợi mỗi khi lùi xe. Việc áp dụng camera lùi trên ô tô dường như không còn xa la gì. Với Những dòng xe đời mới xuất xưởng đã có sẵn camera lùi. Quý khách có nhu cầu lắp camera lùi cho ô tô vui lòng liên hệ với chúng tôi để tư vấn thêm.

Camera lùi ô tô là gì?

Camera lùi hay còn gọi là camera de. Một camera nhỏ phía sau xe, được lắp đặt thẩm mỹ, an toàn kết nối với màn hình trinh tâm phí trước. Người lái xe chỉ cần về số lùi (R) màn hình hiển thị camera phía sau giúp tài xế quan sát trọn vẹn khi lái xe.

Lợi ích Lắp Camera Lùi (De) Cho Ô Tô 

– Lắp Đặt Camera Lùi Cho Ô Tô tại Tân Bình giúp tài xế quan sát nhìn rõ điểm mù.
– Giúp bạn tránh va chạm vào các vật cản ở phía sau khi bạn lùi khi xe bạn được trang bị camera lùi .
– Đảm bảo an toàn khi gia đình bạn hay có trẻ nhỏ, thú nuôi mà vô tình bạn không quan sát, lắp camera lùi sẽ giúp bạn làm việc đó.
– Camera lùi còn có chia vạch đỏ, vàng, xanh giúp quý khách dễ dàng quan sát khoảng cách vật cản để điều khiển xe 1 cách dễ dàng.

Bảng Giá Lắp Camera lùi ô tô tại Tân Bình

Trước khi chọn lựa Camera lùi cho xe ô tô, hầu hết khách hàng đều đặt biệt quan tâm tới vấn đề chi phí,Camera lùi hồng ngoại Tùy theo xe để có mực giá cụ thể. Xe có màn hình hoặc xe không có màn hình. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết và báo giá.

  1. Đối với xe không có màn hình sẵn, việc lắp camera lùi sẽ phát sinh thêm mành hình hiển thị, Bộ màn hình này có nhiều loại như: Màn hình TFT đơn giản, Màn hình Android giải trí đa phương tiện, Màn hình camera hành trình.
  2. Lắp camera lùi đối với xe ô tô có sẵn màn hình. Xe bạn có sẵn màn hình, do camera lùi bị hỏng, bạn muốn thay thế, hoặc muốn nâng cấp thêm camera lùi. 

Quy trình lắp camera lùi tại tại Tân Bình

Lắp camera lùi là một công việc đòi hỏi sự hiểu biết, yêu cầu kỹ thuật cao. Hơn nữa còn phải nắm rõ được vị trí gắn camera trên mỗi dòng xe khác nhau. 

  • Bước 1: Quý khách liên hệ , thống thất giá cả và thời gian địa điểm lắp đặt.
  • Bước 2: Nhân viên tại chúng tôi tiến hành lắp đặt theo thời gian đã hẹn
  • Bước 3: Tiến hành lắp đặt, đi dây thẩm mỹ và nghiệm thu test cho khách hàng.
  • Bước 4: Bàn giao và thanh toán