Xe Vision 2021,2022 có định vị không ?

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều khách hàng đang đặt câu hỏi Xe Vision 2021,2022 có định vị không ? Cách sử dụng thế nào? Thì bài viết này giúp quý khách hiểu rõ hơn về định vị xe vison.

Xe Vision 2021,2022 có định vị không ? Câu trả lời là : KHÔNG

Lưu ý: Bất kỳ xe nào, SH, Lead, PCX hay Vison kể cả ô tô khi xuất xưởng đều không có gắn định vị, Định vị giám sát cá nhân đây là sản phẩm riêng giống như một nhu cầu cá nhân để giám sát vị trí, Quý khách có nhu cầu lắp định vị xe vison thì liên hệ đơn vị bán thiết bị này để lắp đặt.


 

Bạn muốn lắp Định Vị Xe Máy Vision để theo dõi giám sát người thân, hoặc chống trộm cho xe máy. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm.

  • Lắp định vị xe máy Vision để chống trộm. Hiện nay lắp định vị để chống trộm hiệu quả hơn bất cứ thiết bị chống trộm nào, Các thiết bị báo động, khóa đĩa dường như bị phá bởi những tên trộm chuyên nghiệp. Tuy nhiên để biết xe nào có gắn định vị thì không thể nào xác định được. Cách chống trộm tốt nhất là gắn định vị, và đơn nhiên bạn cần một đơn vị lắp định vị xe máy ở TP. Biên Hòa Đồng Nai chuyên nghiệp dấu kín.
  • Lắp định vị Vision để quản lý nhân viên giao hàng: Các đơn vị doanh nghiệp để quản lý một nhân viên giao hàng từ điểm A đến B có đúng thời gian, hoặc dễ dàng điều phối đơn hàng tiếp theo thì định vị xe là giải pháp.
  • Lắp định vị Vision để quản lý con em đi học: Bạn không có thời gian để đưa đón con bạn mỗi ngày, và muốn giám sát đi học đúng giờ. Đây là giải pháp hàng ngàn phụ huynh đang áp dụng vừa bảo vệ tài sản vừa quản lý con em.
  • Lắp định vị để theo dõi Vợ/Chồng: Hiện nay nhiều cặp vợ chống muốn quản lý lẫn nhau, để hiểu được đối phương hơn, cũng là yên tâm hơn mỗi khi người vợ/Chồng của mình ra đường.

Lắp Định Vị Xe Máy Vision Có Những Tính Năng Gì?

1 – Theo dõi vị trí chính xác một “Chạm”.

Sau khi lắp đặt kỹ thuật viên của BAOVIETGPS sẽ cài đặt trên điện thoại của quý khách ứng dụng để giám sát xe. Từ ứng dụng này quý khách ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần mở lên là có thể biết chính xác vị trí xe của quý khách đang ở đâu? Ví trí báo cáo bao gồm: – Tên đường, địa chỉ. – Thời gian dừng đỗ – Ví trí đó có những địa điểm nào? nhà hàng, karaoke, shop, ks…

2 – Xem lại lịch sử hành trình. -Báo cáo lịch sử lộ trình xe đã đi -Vị trí dừng đỗ -Thời Gian Dừng Đỗ.3. Chế Độ Dẫn Đường Đến Vị Trí Xe Bằng Google Maps.

Lắp Định Vị Xe Vision Có Những Loại Nào?

Bảng giá một số thiết bị định vị Vision.

Tên thiết bị Giá bánƯu đãi
Thiết bị định vị G191.200.000 VNĐ– Lắp đặt tận nơi
– Tặng sim 4G
– Phần mềm Giám sát 1 năm
Định vị xe máy 4G 09F1.500.000 VNĐ
Định vị xe máy 4G CAO CẤP1.800.000 VNĐ
Định vị xe máy Không dây TR211.800.000 VNĐ

App Định vị xe máy Vision

Dùng thử Ngay >>>> Bạn có thể trải nghiệm thiết bị đã lắp đặt sẵn trên xe của chúng tôi bằng cách sau:

⇒ Quý khách có thể dùng thử phần mềm bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khách đối với điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore Tải chương trình PROTRACK về máy. Tìm đúng phần mềm như bên dưới để cài đặt.

Phần mềm tương thích với mọi phiên bản: IOS và Android. Sau khi cài đặt quý khách có thể dùng thử bằng cách đăng nhập tài khoản: Tài khoản: tkdemobv   mật khẩu: 12345678Sau khi đăng nhập thành công, Hãy Bấm vào icon của chiếc xe giữa bản đồ để giám sát.

 

Ở Tỉnh mua sản phẩm về lắp đặt như thế nào?

1. Định Vị Xe Máy Có Dây – Mua Về Tự Lắp

Sản phẩm rất dễ dàng lắp đặt, Quý khách có thể mang xe máy đến các tiệm sửa xe máy, thợ sửa xe máy có thể lắp đặt cho qúy khách.

Hoặc có thể tự lắp đặt theo sơ đồ hướng dẫn sau: Bài viết sau sẽ Hướng dẫn lắp đặt định vị cho xe máy ,Nếu Bạn Đang sở hữu một Thiết bị định vị xe máy của bảo việt gps giúp theo dõi – định vị trí chính xác xe đang ở đâu trên bản đồ số google maps? Theo dõi hành trình di chuyển của xe. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách lắp đặt và sử dụng thiết bị này.

Các dụng cụ cần thiết khi lắp đặt Định Vị Xe Máy Vision

1: kéo cắt dây
2: tua vít
3: băng keo điện
4: dây rút

Đầu tiên bạn phải nắm rõ được nguyên lý hoạt động của thiết bị. Thiết bị hoạt động khi được cấp nguồn 12V – 24V , theo cực âm, dương của dây nguồn thiết bị.

– Dây đỏ: Gắn vào cực dương (lửa) của xe
– Dây đen:Gắn vào cực âm (mát) của xe
– Dây Cam: gắn ACC sau công tắc, ( không gắn vẫn được)

Có 2 sơ đồ dưới đây khi lắp thiết bị định vị xe máy:

Sơ đồ cơ bản , lắp trực tiếp từ bình ắc quy xe, không gắn đây ACC (cam)

 

2 – Định Vị Xe Máy Không Dây – Là Loại Sạc Pin Đặt hoặc Dán vào Xe)

Định vị xe máy không dây: Là sản phẩm quý khách chỉ cần sạc pin sau đó đặt vào chỗ an toàn của xe, Thiết bị có Nam Châm hoặc dùng keo Dán cố định là có thể dùng được. Thời gian sử dụng từ 5 ngày – 15 ngày tùy thiết bị.

Định Vị Xe Máy Không Dây Sạc Pin Dán Vào Xe

Tùy dòng xe để có cách gắn định vị xe máy không dây khác nhau. và sau đây một số vị trí cho quý khách tham khảo. Thiết bị có nam châm mặt sau, quý khách tìm chỗ nào có sắt để hút từ tính, hoặc dùng keo 2 mặt 3M.

CÓ PHẢI BẠN ĐANG LO LẮNG MUA VỀ KHÔNG LẮP ĐƯỢC?

Đối với khách hàng mua hàng gửi qua đường bưu điện thì 99% các bạn đang lo lắng khi nhận hàng có lắp đặt được không?
Qúy khách có thể yên tâm, Quý khách có thể tự lắp đặt hoặc mang xe ra tiệm sửa xe máy có thể lắp được. Trường hợp không lắp được. Quý khách có thể trả lại sản phẩm cho chúng tôi.

ƯU ĐIỂM ĐỊNH VỊ XE MÁY Vision Đồng Nai BẢO VIỆT GPS

1. Dễ lắp chắc chắn cẩn thận, kỹ thuật có kinh nghiệm tháo mọi loại xe
2. Dải điện hoạt động rộng (9-90V) cho phép lắp được trên mọi dòng xe máy, xe ô tô, xe điện
3. Sử dụng bản đồ Google Maps bản cập nhật liên tục  RÕ – CHÍNH XÁC .
4. Sản phẩm chính hãng, linh kiện chất lượng Đặc biệt đảm 100% không hao bình, ảnh hưởng tới bình Ắc quy của xe
5. Bảo hành 1 đổi 1 (đổi mới luôn) trong 24 tháng.

định vị xe future

định vị xe vison