Lắp Định Vị Xe Vario

Cho post 5 Sao Nhé !

Bạn muốn Lắp Định Vị Xe Vario để chống trộm có chức năng tắt máy xe từ xa qua điện thoại, hoặc bạn chỉ muốn gắn để theo dõi xe biết vị trí xe đang ở đâu, dừng ở điểm nào. Bảo Việt GPS với nhiều năm lắp đặt định vị xe máy chúng tôi cam kết lắp đặt không ảnh hưởng đến nguồn điện của xe.

Cũng như lắp định vị xe SH  Việc lắp định vị xe Vario không phải khó, thế nhưng vì là thiết bị theo dõi vì vậy quý khách nên chọn điểm lắp uy tín dấu kín bí mật. Quý khách nên nhắc với kỹ thuật không nên lắp đặt ở bình ắc quy xe, hoặc mặt nạ xe, vì lắp chỗ này rất dễ phát hiện, khi xe đi sửa, thay thế bình ắc quy xe.

Để lắp đặt định vị xe Vario an toàn và bí mật quý khách nên dặn kỹ thuật hạn chế lắp các vị trí sau:
– Mặt nạ xe:  Là phía trước của xe, nơi đây là vị trí ổ khóa, IC  và là điểm hay tháo để sửa chữa, kiểm tra.
Dưới chỗ gác chân. Là vị trí bình ắc quy, bình ắc quy có tuổi thọ, khi sửa chửa , thay thế sẽ bị phát hiện.

Honda Vario được mệnh danh là dòng xe tay ga cao cấp, việc tháo lắp cần có kỹ thuật tay nghề cao, tránh ảnh hưởng đến dòng điện của xe. Vậy Lắp định vị xe Vario có những loại nào ?

Có 2 dòng sản phẩm chính đó là Định vị tắt máy xe và loại chỉ định vị xe.

1. Định vị xe máy mini siêu nhỏ :  Dùng cho quý khách có nhu cầu theo dõi cá nhân bí mật, như người thân, nhân viên, … Model Wetrack lite với kích thước chỉ bằng cái bật lửa là lựa chọn tuyệt vời để lắp dấu kín . Giá bán trọn gói chỉ 1,250,000đ ( Bao gồm sim + công lắp đặt tận nơi ) . Đây là sản phẩm rất ưa chuộng cho SH vì thiết kế nhỏ dễ dàng dấu kín bí mật.

2. Định vị xe tắt máy xe SH qua điện thoại : Dùng cho quý khách có nhu cầu chống trộm, vừa định vị vừa tắt máy được từ xa hàng trăm km qua điện thoại, đây là giải pháp hữu ích để chống trộm. Model Wetrack 2 giá bán trọn gói chỉ 1,500,000đ ( Bao gồm sim + công lắp đặt tận nơi ) .

 

Hướng dẫn sử dụng và vận hành
⇒ Quý khách có thể dùng thử phần mềm bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khách đối với điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore Tải chương trình T-Track pro về máy. Sau đó mở chương trình bạn mới tải về lên và làm điền thông tin như trong hình.

phần mềm định vị

» Ổ số 1 bạn gõ: baovietgps.com
» Ô số 2 bạn gõ: DEMOBV
» Ô số 3 bạn gõ: 123456 và bấm đăng nhập
Hoặc từ máy tính quý khách có thể đăng nhập bằng cách truy cập trực tiếp từ địa chỉ website sau: www.baovietgps.com

định vị trên điện thoại

định vị điện thoại

Bảo Việt GPS sẽ chọn lắp đặt các vị trí trong xe khó phát hiện nhất, bí mật nhất, người điều khiển phương tiện thông phát hiện, và gia cố cẩn thận, không phát ra âm thanh hay ánh sáng, hoàn toàn bí mật
Thời gian lắp đặt
Thời gian lắp đặt tùy vào từng loại xe, trung bình từ 15 phút – 40 phút.
Quy trình lắp đặt
Thống nhất về giá cả, sản phẩm => Hẹn thời gian, địa điểm => Tiến hành lắp đặt => Cài đặt hướng dẫn sử dụng.

Cửa Hàng Lắp định Vị Xe Vario

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365

4453 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
btechi365@gmail.com
Lắp đặt tận nơi – Bảo hành tận nơi